Magnesium Sulfate Heptahydrate trong chăm sóc sức khỏeỨng dụng

Đăng ngày 26/08/2021

Công dụng của MgSO4.7H2O

Magnesium Sulfate Heptahydrate được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện chứng táo bón hoặc mức thấp của magiê.

Những lưu ý khi sử dụng

Trước khi dùng thuốc này, hãy thông báo cho bác sĩ danh sách hiện tại những loại thuốc, sản phẩm không kê đơn (ví dụ: vitamin, thảo dược bổ sung, v.v…), dị ứng, những bệnh đang mắc, và tình trạng sức khỏe hiện tại (ví dụ: mang thai, sắp mổ, v.v…). Một số tình trạng sức khỏe có thể khiến bạn dễ gặp tác dụng phụ của thuốc hơn. Dùng thuốc như chỉ dẫn của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn được in ra đi kèm sản phẩm. Liều lượng sử dụng tùy vào tình trạng của bạn.

Muối epsom

Nếu bạn dùng thuốc khác hoặc sản phẩm không kê đơn cùng lúc, công dụng của Magnesium Sulfate Heptahydrate có thể thay đổi và có thể làm tăng rủi ro xảy ra tác dụng phụ hoặc làm cho thuốc không hoạt động đúng cách. Hãy nói với bác sĩ nếu đang sử dụng các loại thuốc, vitamin, thảo dược bổ sung để bác sĩ có thể giúp bạn phòng chống hoặc kiểm soát tương tác thuốc.

Những thông tin cần nắm khi sử dụng thuốc

Tác dụng phụ khi dùng thuốc

Nếu bạn nhận thấy buồn ngủ, chóng mặt, hạ huyết áp hoặc đau đầu do tác dụng phụ khi dùng thuốc Magnesium Sulfate Heptahydrate thì có thể không an toàn cho việc lái xe hoặc vận hành máy móc nặng. Hãy kiểm tra những tác dụng phụ đó trên cơ thể bạn khi dùng Magnesium Sulfate Heptahydrate và luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ để có khuyến nghị phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

Quá liều Magnesium Sulfate Heptahydrate

  • Không dùng quá liều lượng thuốc được kê đơn. Dùng thuốc nhiều hơn sẽ không cải thiện triệu chứng của bạn; thay vào đó chúng có thể gây ngộ độc hoặc những tác dụng phụ nghiêm trọng. Nếu bạn nghi ngờ bạn hoặc ai khác có thể đã sử dụng quá liều vui lòng đến phòng cấp cứu tại bệnh viện hoặc viện chăm sóc gần nhất. Mang theo hộp, vỏ, hoặc nhãn hiệu thuốc với bạn để giúp các bác sĩ có thông tin cần thiết.
  • Không đưa thuốc của mình cho người khác uống dù bạn biết họ có cùng bệnh, triệu  chứng hoặc trông có vẻ như họ có thể có triệu chứng tương tự. Việc này có thể dẫn tới tình trạng dùng quá liều.

Cách bảo quản Magnesium Sulfate Heptahydrate

Magnesium Sulfate Heptahydrate

  • Bảo quản thuốc tại nhiệt độ phòng, tránh để thuốc ở nơi có nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp. Không đông lạnh thuốc trừ khi được yêu cầu trên tờ hướng dẫn đi kèm sản phẩm. Để thuốc ngoài tầm với của trẻ em và vật nuôi.
  • Không xả thuốc xuống bồn cầu hoặc đổ thuốc xuống cống thoát nước trừ khi được hướng dẫn làm thế vì thuốc tiêu hủy bằng cách này có thể gây ô nhiễm môi trường. Vui lòng tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc bác sĩ để có thêm thông tin về cách tiêu hủy Magnesium Sulfate Heptahydrate an toàn.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về chất điều vị DL-ALANINE

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fhoachatdaiviet.com%2Fmagnesium-sulfate-heptahydrate-trong-cham-soc-suc-khoe%2F

+
Gọi lại
Magnesium Sulfate Heptahydrate trong chăm sóc sức khỏe
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?