Supe Lâm Thao khuyến mại vàng, rộn ràng cả làng phân bónDoanh nghiệp

Đăng ngày 17/11/2022


Phú Thọ Thị trường của chú đã bà con nào ‘nổ’ vàng chưa? Đó là câu nhiều người hỏi trong những ngày này khi lần đầu tiên có khuyến mại thực hiện bằng quét tem thông minh.

Khi tôi đến anh Phạm Như Đông-Giám đốc Công ty Phương Đông (phường Mỹ Lâm, TP Tuyên Quang)-một nhà phân phối cấp 2 của  Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đang tất bật hướng dẫn cho khách hàng cách bóc bao phân bón, mở điện thoại có kết nối 4G quét mã tem thông minh trên đó để xem có trúng thưởng vàng hay không. Nếu ai không có điện thoại kết nối 4G thì sau khi bóc bao phân, bón xong giữ bao bì rồi mang đến cửa hàng để anh có thể kiểm tra hộ.

Anh Nguyễn Đình Quang-nhân viên kinh doanh của Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao phụ trách thị trường 3 tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang, Thái Nguyên cho biết trước đây đơn vị chỉ có khuyến mại đến người bán hàng chứ đợt này là khuyến mại tới tận người tiêu dùng bởi khi nông dân bóc bao phân bón ra, để lộ ra sau 2 lượt chỉ khâu con tem thông minh, dùng điện thoại quét vào mới kiểm tra được.

Anh Phạm Như Đông-Giám đốc Công ty Phương Đông giải thích về cách quét mã trúng thưởng. Ảnh: Dương Đình Tường.

Anh Phạm Như Đông-Giám đốc Công ty Phương Đông giải thích về cách quét mã trúng thưởng. Ảnh: Dương Đình Tường.

“Vùng quản lý của tôi ở Thái Nguyên có 2 trường hợp “nổ” được 2 chỉ rồi nhưng Tuyên Quang, Hà Giang thì chưa. Tâm lý của người tiêu dùng đang rất vui, họ bảo ước gì lúc nào Lâm Thao cũng có chương trình khuyến mãi như thế này. Để chương trình khuyến mại vàng được nhiều người biết đến, chúng tôi đã thông báo rộng rãi trên báo đài, cũng như ở dán áp phích tại các cửa hàng để khi một người biết thì sẽ thông tin cho nhiều người khác cũng biết”. Anh Quang vui vẻ thông báo.

Anh Phạm Đức Thành-Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Kinh doanh Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao cho biết ý tưởng này của Tổng Giám đốc đã từ khá lâu rồi, bây giờ mới có điều kiện thực hiện. Bước đầu thực hiện trên 3 chủng loại phân bón mới là hữu cơ khoáng, NPK hàm lượng cao, Supe lân vi sinh, tổng khối lượng hàng có trong chương trình khuyến mại dự kiến là 8.500 tấn, tổng khuyến mại là 150 chỉ vàng, tương đương với 1 tỉ đồng, áp dụng trên phạm vi toàn quốc, cho người tiêu dùng cuối cùng là nông dân hưởng lợi.

Các áp phích được dán nhiều vị trí để người tiêu dùng được biết. Ảnh: Dương Đình Tường.

Các áp phích được dán nhiều vị trí để người tiêu dùng được biết. Ảnh: Dương Đình Tường.

“Đầu tiên người ta cũng nghi ngờ rằng có vàng hay không nhưng chỉ trong một thời gian ngắn đã có hơn 10 người trúng thưởng rồi; Khi trúng thật rồi mà thấy 1 tuần Lâm Thao chưa trao vàng một số người thắc mắc thì chúng tôi trả lời rằng đang chuẩn bị trao, mọi thứ đều rất công khai, minh bạch. Chương trình sẽ kéo dài đến 31/12 đối với sản phẩm ra khỏi công ty, còn 31/1 năm 2023 đối với sản phẩm trên thị trường bởi đặc thù của hàng phân bón là ra khỏi kho có khi không được dùng ngay mà còn phụ thuộc vào thời vụ của cây trồng, nên phải có độ trễ.

Trúng thưởng vàng là hành động của Lâm Thao để tri ân khách hàng. Khi chúng tôi đi đăng ký chương trình này, cơ quan chuyên môn bảo khuyến mãi vàng nhiều nơi đã làm nhưng là in hình vật trúng thưởng bên trong, lần đầu tiên có kiểu quét bằng tem thông minh này, rất công khai, minh bạch. Mục tiêu của chúng tôi là để hướng người dân quen với công nghệ 4.0 bởi trong con tem này khi quét vào có rất nhiều thông tin giống như một cuốn sách điện tử vậy, từ hướng dẫn sử dụng đến truy xuất nguồn gốc, chống hàng giả chứ không chỉ có trúng thưởng vàng”. 

Hàng chuẩn bị đem đi sử dụng. Ảnh: Dương Đình Tường.

Hàng chuẩn bị đem đi sử dụng. Ảnh: Dương Đình Tường.

Danh sách những người trúng vàng mới nhất:

Anh Nguyễn Văn Hùng địa chỉ: Xã Đồng Hóa, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam với sản phẩm Supe Lân vi sinh.

Chị Nguyễn Thị Hiền địa chỉ: Nông trường Vân Du, huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hóa với sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao 16.8.16.

Anh Văn Đình Trưởng địa chỉ: Thôn Đồng Hậu, Xã Hà Long, Huyện Hà Trung, Tỉnh Thanh Hóa với sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao 13.13.13.

Chị Nguyễn Thị Tâm địa chỉ: Xã Minh Quang, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình với sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao 13.13.13.

Anh Nguyễn Đình Thu địa chỉ: Xã Phú Đô, Huyện Phú Lương, Tỉnh Thái Nguyên với sản phẩm Phân bón hữu cơ khoáng 3.5.2.

Anh Trần Tất Thao địa chỉ: Thôn Hiền Tây, Xã Quảng Lưu, Huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa với sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao 13.13.13.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fsupe-lam-thao-khuyen-mai-vang-ron-rang-ca-lang-phan-bon-d337536.html

+
Gọi lại
Supe Lâm Thao khuyến mại vàng, rộn ràng cả làng phân bón
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?