Công ty Cao su Ea H’Leo khai thác sản lượng về đích trước 53 ngàyDoanh nghiệp

Đăng ngày 15/11/2022


Sáng 15/11, Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’Leo (Đắk Lắk) đã làm lễ công bố hoàn thành kế hoạch sản lượng khai thác mủ cao su năm 2022.

Dự lễ công bố có ông Trần Thanh Phụng, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG).

Ông Lê Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cao su Ea H'leo phát biểu tại buổi lễ hoàn thành sản lượng. Ảnh: N.T.

Ông Lê Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cao su Ea H’leo phát biểu tại buổi lễ hoàn thành sản lượng. Ảnh: N.T.

Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’Leo hiện đang quản lý 4.812ha cao su, trong đó có 3.609ha đã đưa vào kinh doanh. Năm 2022, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam giao cho đơn vị khai thác 5.750 tấn mủ. Tính đến ngày 8/11, công ty đã khai thác được 5.762 tấn (đạt 100,2% kế hoạch được giao), về đích trước thời hạn 53 ngày.

Dự kiến, đến ngày 31/12, công ty phấn đấu khai thác được 6.800 tấn mủ, vượt 18,26% kế hoạch, năng suất vườn cây đạt gần 1,89 tấn/ha.

Ông Trần Thanh Phụng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (ngoài cùng bên trái) trao Bằng khen cho Công ty TNHH MTV Cao su Ea H'Leo. Ảnh: N.T.

Ông Trần Thanh Phụng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (ngoài cùng bên trái) trao Bằng khen cho Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’Leo. Ảnh: N.T.

Ông Lê Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’Leo cho hay, trong năm qua, công ty luôn nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh, huyện cũng như các cơ quan ban ngành địa phương. Bên cạnh đó là sự chỉ đạo kịp thời, xuyên suốt của lãnh đạo, các ban chuyên môn của Tập đoàn. Đây chính là cơ sở để công ty nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đề ra.

Về phía công ty, Ban Giám đốc đã thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành và chỉ đạo đến các tổ đội sản xuất; thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao năng suất sản lượng khai thác vườn cây.

Đồng thời, đơn vị cũng có cơ chế giao quyền chủ động cho các đơn vị cơ sở gắn liền với trách nhiệm và quyền hạn, phân cấp quản lý điều hành sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao. Dự kiến, đến 31/1/2022, công ty tiêu thụ hơn 8.153 tấn mủ cao su với tổng doanh thu sau khai thác gần 230 tỷ đồng. Tổng lợi nhuận thực hiện hơn 65,394 tỷ đồng.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fcong-ty-cao-su-ea-hleo-khai-thac-san-luong-ve-dich-truoc-53-ngay-d337239.html

+
Gọi lại
Công ty Cao su Ea H’Leo khai thác sản lượng về đích trước 5…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?