Bayer Việt Nam tổ chức cuộc thi hát karaoke dành cho nông dânTin thị trường

Đăng ngày 17/11/2022


ĐBSCL Bayer Việt Nam đã tổ chức cuộc thi hát karaoke “Nông gia hát cùng Bayer”, giúp nhà nông nâng cao đời sống tinh thần, giải tỏa căng thẳng, vất vả trong công việc đồng án.

Để tham gia cuộc thi “Nông gia hát cùng Bayer” do Công ty Bayer Việt Nam tổ chức, thí sinh đăng ký tham dự sẽ quay video hoặc ghi âm hát karaoke trên nền nhạc và lời của bài hát Anh Nông Gia Number One. Bài hát được chính Bayer Việt Nam mua bản quyền và viết lại lời dành riêng cho chủ đề nông nghiệp, nên từ giai điệu, lời nhạc và hình ảnh tạo cảm giác gần gũi và thân quen trong đời sống của nhà nông.

Bên cạnh việc được thỏa mãn niềm đam mê ca hát, giải trí, người tham gia còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn với giá trị cao. Đặc biệt, sẽ có 5 tiết mục được Ban Giám khảo chuyên môn lựa chọn mời tham gia trình diễn trong buổi chung kết xếp hạng do Bayer Việt Nam tổ chức trên sân khấu quy mô và có tính giải trí cao.

Nông gia hát cùng Bayer. Ảnh: CTV.

Nông gia hát cùng Bayer. Ảnh: CTV.

Sau thời gian ngắn từ lúc phát động, cuộc thi đã thu hút được ngày càng nhiều đối tượng tham gia. Hiện nay, không chỉ người lớn mà còn các bạn trẻ thanh niên, từ nam đến nữ đều rộn ràng gửi bài dự thi về tài khoản Zalo “Hát cùng Bayer” (0382811414).

Thông qua cuộc thi, Công ty Bayer Việt Nam mong muốn mang lại sân chơi ý nghĩa cũng như nâng cao đời sống tinh thần cho nhà nông. Bà con nông gia hãy nhớ là dù có khó khăn trong canh tác, ruộng đồng ra sao thì đều có Bayer Việt Nam luôn đồng hành, hỗ trợ nhà nông nhé!

Hạn chót nộp bài dự thi đến hết ngày 31/12/2022, cả nhà nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị lên đến 10.000.000 đồng/giải nhất và rất nhiều giải thưởng thú vị khác nữa.

Tham gia ngay thôi! Mọi thắc mắc vui lòng nhắn tin về Fanpage Bayer Crop Science Vietnam hoặc Zalo 0382811414 (Hát cùng Bayer).

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fbayer-viet-nam-to-chuc-cuoc-thi-hat-karaoke-danh-cho-nong-dan-d337520.html

+
Gọi lại
Bayer Việt Nam tổ chức cuộc thi hát karaoke dành cho nông dân
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?