Vnua Pharma hướng tới mở rộng thị trường ra khắp các tỉnh, thànhDoanh nghiệp

Đăng ngày 04/10/2022


Vừa qua, Vnua Pharma chính thức khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 2 – Phyco Store Quảng Bình tại địa chỉ 20 Lý Thánh Tông, Lộc Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình.

Thương hiệu Vnua Pharma được biết đến là doanh nghiệp khởi nguồn khoa học công nghệ được thành lập dựa trên nền tảng nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Vừa qua, Vnua Pharma chính thức khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 2 - Phyco Store Quảng Bình tại địa chỉ 20 Lý Thánh Tông, Lộc Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình. Ảnh: HVNN

Vừa qua, Vnua Pharma chính thức khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 2 – Phyco Store Quảng Bình tại địa chỉ 20 Lý Thánh Tông, Lộc Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình. Ảnh: HVNN

Vnua Pharma cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, với các thành phần thảo dược quý được nghiên cứu và nuôi trồng trực tiếp tại Học viện.

Và ngày 02/10 vừa qua, Vnua Pharma chính thức khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 2 – Phyco Store Quảng Bình tại địa chỉ 20 Lý Thánh Tông, Lộc Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình. Đây là chuỗi hệ thống cửa hàng nhượng quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Vnua Pharma trên toàn quốc. 

Sự kiện này nằm trong chiến lược mở rộng thị trường ra 63 tỉnh thành trên toàn quốc của Vnua Pharma trong những năm tới. Trong tháng 9 vừa qua, Vnua Pharma đã có cửa hàng khai trương đầu tiên tại Hải Dương.

Tại buổi lễ, bà Trần Hiền, chủ Phyco Store chi nhánh Quảng Bình chia sẻ: “Vnua Pharma là một đơn vị rất uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dược mỹ phẩm tại Việt Nam. Đồng thời, các sản phẩm của Vnua Pharma là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Học Viện Nông nghiệp Việt Nam. Mỗi sản phẩm là kết quả nghiệm thu và đề tài khoa học cấp nhà nước, được ký bản công bố sản phẩm do Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm cấp phép. Trong quá trình hợp tác, tôi được hỗ trợ rất nhiều từ đội ngũ của Vnua Pharma. Và với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất”.

Vnua Pharma cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, với các thành phần thảo dược quý được nghiên cứu và nuôi trồng trực tiếp tại Học viện. Ảnh: HVNN

Vnua Pharma cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, với các thành phần thảo dược quý được nghiên cứu và nuôi trồng trực tiếp tại Học viện. Ảnh: HVNN

Phyco Quảng Bình kinh doanh hơn 10 mã sản phẩm khác nhau thuộc 2 ngành chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp. Cửa hàng có không gian mua sắm hiện đại, rộng thoáng, các sản phẩm chính hãng đa dạng được sắp xếp bày trí chuyên nghiệp.

Trong ngày khai trương, Phyco Quảng Bình mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi bao gồm giảm giá tất cả các sản phẩm lên đến 20% cùng voucher mua hàng. Nhận thẻ thành viên miễn phí uống tảo Spirulina 3 tháng khi tham gia bốc thăm trúng thưởng. Tặng bình đựng nước Vnua Pharma khi chụp ảnh check in Fanpage. Ngoài ra, khách hàng được trực tiếp nghe TS. Phí Thị Cẩm Miện Phó GĐ viện nghiên cứu vi tảo, người trực tiếp nghiên cứu và phát triển sản phẩm Vnua Pharma giới thiệu về sản phẩm. 

Đại diện Vnua Pharma cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là gia tăng giá trị của khách hàng và đối tác. Chúng tôi tiến bước trên nền tảng nghiên cứu khoa học của tri thức và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, hình thức nhượng quyền mang lại lợi ích cho các đối tác của Vnua Pharma, đối tác có thể khai thác tối đa thương hiệu Vnua Pharma, được hỗ trợ tối đa cả trước và sau khai trương.”

TS. Phí Thị Cẩm Miện, Phó Giám đốc Viện nghiên cứu vi tảo, người trực tiếp nghiên cứu và phát triển sản phẩm Vnua Pharma giới thiệu về sản phẩm. Ảnh: HVNN

TS. Phí Thị Cẩm Miện, Phó Giám đốc Viện nghiên cứu vi tảo, người trực tiếp nghiên cứu và phát triển sản phẩm Vnua Pharma giới thiệu về sản phẩm. Ảnh: HVNN

Tại lễ khai trương, PGS.TS Nguyễn Đức Bách, Giám đốc Viên Nghiên cứu vi tảo và Dược mỹ phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam chia sẻ: Vnua Pharma tập trung sử dụng nguồn nguyên dược liệu bản địa vô cùng phong phú tại Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành sàng lọc, nghiên cứu và đánh giá dược chất và bào chế dược phẩm theo quy trình công nghệ hiện đại và sản xuất tại nhà máy Dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP dược phẩm, cGMP – mỹ phẩm.

Trong suốt quá trình nghiên cứu và bào chế sản xuất luôn có sự tham vấn của nhiều bác sĩ, lương y nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm chất lượng có nguồn gốc dược liệu tự nhiên của Việt Nam. Công ty Vnua Pharma luôn đặt trọn tâm huyết và trách nhiệm của mình trong từng khâu nghiên cứu, sản xuất để tạo ra những sản phẩm có giá trị thực tiễn cao, giúp cải thiện sức khỏe và sắc đẹp người Việt.

Cửa hàng nhượng quyền được Vnua Pharma cung ứng 100% hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh, áp dụng chương trình khuyến mãi, quảng bá truyền thông đồng thời nhất với hệ thống cửa hàng khác. Vnua Pharma cùng mô hình nhượng quyền thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới. 

Tổ chức, cá nhân nếu có nhu cầu tìm hiểu có thể liên hệ qua website Vnua Pharma:  https://vnuapharma.com.vn/

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fvnua-pharma-huong-toi-mo-rong-thi-truong-ra-khap-cac-tinh-thanh-d333851.html

+
Gọi lại
Vnua Pharma hướng tới mở rộng thị trường ra khắp các tỉn…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?