Triển lãm quốc tế ngành Lương thực thực phẩmTin thị trường

Đăng ngày 06/10/2022


Triển lãm Quốc tế ngành Lương thực thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 19-22/10 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn.

Triển lãm tạo ra môi trường thuận lợi thúc đẩy ngành Lương thực thực phẩm phát triển nhanh và bền vững.

Triển lãm tạo ra môi trường thuận lợi thúc đẩy ngành Lương thực thực phẩm phát triển nhanh và bền vững.

Đây là sự kiện thương mại toàn diện phục vụ ngành lương thực thực phẩm, Triển lãm Quốc tế ngành Lương thực thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh 2022 (HCMC FOODEX 2022) hướng tới kết nối đa nền tảng giá trị trong và ngoài nước giữa doanh nghiệp – cơ quan – tổ chức – công chúng, thu hút các nguồn lực đầu tư, quảng bá hình ảnh ngành nông nghiệp & công nghiệp chế biến Việt Nam, tạo ra môi trường thuận lợi thúc đẩy ngành Lương thực thực phẩm phát triển nhanh và bền vững.

blank
Triển lãm HCMC FOODEX 2022 là nơi giới thiệu nền văn hóa ẩm thực đa dạng màu sắc.

Triển lãm HCMC FOODEX 2022 là nơi giới thiệu nền văn hóa ẩm thực đa dạng màu sắc.

HCMC FOODEX 2022 và chuỗi sự kiện đi kèm là nơi tôn vinh các thương hiệu lớn, nơi giới thiệu nền văn hóa ẩm thực đa dạng màu sắc, nơi người mua hàng và khách tham quan có thể tiếp cận trực tiếp và cả trực tuyến trên hệ thống gian hàng ảo, gia tăng trải nghiệm thế giới thực phẩm phong phú sắc màu và mang đậm tính truyền thống của Việt Nam.

Triển lãm hứa hẹn quy tụ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các sản phẩm đã xuất khẩu và có tiềm năng xuất khẩu, đạt các chứng nhận quốc tế; hỗ trợ nhóm doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo và doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chủ lực của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

HCMC FOODEX 2022 cũng là nơi quy tụ các tổ chức, các doanh nghiệp lương thực thực phẩm hàng đầu trong nước và ngoài nước, góp phần giới thiệu tổng thể sự phát triển năng động của ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm không chỉ quảng bá, giới thiệu các sản phẩm có chất lượng, uy tin thương hiệu và tiềm năng xuất khẩu trong ngành lương thực thực phẩm mà còn là cầu nối giúp khởi tạo và duy trì mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững, kết nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tại Triển lãm doanh nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ tiếp cận thông tin về những xu hướng mới trong sản xuất và tiêu dùng, đồng thời còn là diễn đàn giới thiệu những công nghệ và máy móc, thiết bị hiện đại, mang đến những cơ hội chia sẻ, trao đổi thông tin về các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất, chế biến lương thực thực phẩm.

Đặc biệt, với một chuỗi các chương trình hoạt động kết nối giao thương B2B, các hội thảo chuyên đề và các buổi trình diễn văn hóa ẩm thực đặc sắc. HCMC FOODEX 2022 còn là nơi khách tham quan được trải nghiệm thế giới thực phẩm phong phú sắc màu và mang đậm tính truyền thống của Việt Nam và các nước, được tìm hiểu về năng lực cung ứng thực phẩm đang phát triển mạnh của các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Chương trình Triển lãm Quốc tế ngành Lương thực thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 10 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm HCMC FOODEX 2022 dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội trong nước và quốc tế, với gần 300 gian hàng được trưng bày trong không gian triển lãm có diện tích khoảng 5.000m2, với kỳ vọng thu hút 18.000 lượt khách đến làm việc và tham quan.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Ftrien-lam-quoc-te-nganh-luong-thuc-thuc-pham-thanh-pho-ho-chi-minh-2022-d334016.html

+
Gọi lại
Triển lãm quốc tế ngành Lương thực thực phẩm
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?