Mavin trang bị ‘lá chắn bảo vệ’ cán bộ quản lýTin thị trường

Đăng ngày 03/10/2022


Tập đoàn Mavin vừa hợp tác cùng Công ty Môi giới bảo hiểm Willis Towers Watson triển khai sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm nhà quản lý.

'Chủ động, thích ứng, hiệu quả' là phương châm hành động của Mavin trong bối cảnh nền kinh tế chịu tác động do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ảnh: Mavin.

“Chủ động, thích ứng, hiệu quả” là phương châm hành động của Mavin trong bối cảnh nền kinh tế chịu tác động do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ảnh: Mavin.

Bảo hiểm (Directors & Officers Liability Insurance – D&O) là sản phẩm bảo hiểm nhằm bảo vệ trách nhiệm cá nhân của các nhà quản lý doanh nghiệp trước các khiếu kiện phát sinh do hậu quả của những quyết định sai của mình, gây thiệt hại về tài chính cho bên thứ ba gồm đối tác, chủ nợ, cổ đông,…

Bảo hiểm D&O cũng được mở rộng để bảo vệ cho những khiếu kiện của nhân viên liên quan đến trách nhiệm sử dụng lao động, được xem như biện pháp quản trị rủi ro, cũng như là “lá chắn bảo vệ” cho các cấp quản lý.

“Trong công việc khó có thể chắc chắn mình sẽ không có sai sót trong quá trình ra quyết định, nhất là với các quyết định có tầm quan trọng chiến lược.” Một cán bộ quản lý ngành thức ăn chăn nuôi của Mavin chia sẻ.

Bảo hiểm D&O,'lá chắn bảo vệ' cho các cấp quản lý là một trong những nội dung cam kết của Mavin với cổ đông chiến lược. Ảnh: Mavin.

Bảo hiểm D&O, “lá chắn bảo vệ” cho các cấp quản lý là một trong những nội dung cam kết của Mavin với cổ đông chiến lược. Ảnh: Mavin.

Bên cạnh đó, để mở rộng được khách hàng ở thị trường mới thì cần rất nhiều điều kiện, mặc dù sản phẩm đóng vai trò quan trọng nhưng kĩ năng đàm phán, thương thảo các điều kiện điều khoản đảm bảo lợi ích của công ty, của pháp luật cũng quan trọng không kém.

Ngành nông nghiệp đặc biệt là chăn nuôi các năm vừa qua phải hứng chịu rất nhiều các rủi ro gồm: cuộc khủng hoảng giá heo năm 2017, dịch tả heo Châu Phi – ASF năm 2019 và đặc biệt là dịch Covid-19 đã và đang đặt ra nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp chăn nuôi nói chung và Mavin nói riêng.

Do đó, đội ngũ quản lý của doanh nghiệp mỗi ngày phải đứng trước rất nhiều vấn đề cần ra quyết định để đảm bảo sự linh hoạt, chủ động và hiệu quả trước sự biến đổi rất nhanh của thị trường và ngành hàng. Sai sót trong quá trình đưa ra quyết định rất có thể xảy ra và ảnh hưởng đến quyền lợi của công ty và cổ đông.

Trên tinh thần này, Tập đoàn Mavin là đơn vị tiên phong ở Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp tự trang bị cho Tập đoàn và các cán bộ “lá chắn bảo vệ” rủi ro thông qua việc chuyển giao sang cho công ty bảo hiểm. Đây cũng là một trong những cam kết của Tập đoàn Mavin với Tổ chức Tài chính Quốc tế – IFC.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fmavin-trang-bi-la-chan-bao-ve-can-bo-quan-ly-d333776.html

+
Gọi lại
Mavin trang bị ‘lá chắn bảo vệ’ cán bộ quản lý
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?