K+ lần đầu tiên giảm 50% cho cả đầu thu và các gói thuê baoDoanh nghiệp

Đăng ngày 12/10/2022


Chương trình ‘Ưu Đãi Tới!’ duy nhất trong tháng 10 này là lần đầu tiên K+ áp dụng khuyến mại giảm 50% giá cho cả đầu thu và các gói thuê bao cùng lúc.

 

Cụ thể, từ ngày 10/10 – 31/10, khách hàng đăng ký thiết bị đầu thu DTH/BOX được giảm 50% cho cả đầu thu và các gói thuê bao với gói Trọn Vẹn (áp dụng cho thời hạn đăng ký 03/06/12 tháng) và gói Tiện Lợi (áp dụng cho thời hạn đăng ký 06/12 tháng). Đối với khách hàng đăng ký App K+ được giảm 50% cho cả hai gói Tiện Lợi (áp dụng từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần) và Trọn Vẹn (áp dụng từ Thứ 6 đến Chủ nhật hàng tuần) khi đăng ký thời hạn 01/03/06 tháng.

Với “Ưu Đãi Tới!”, K+ sẽ giúp mọi khách hàng có cơ hội thưởng thức thế giới “ngợp giải trí” trên đa nền tảng, đa thiết bị chỉ với một nửa chi phí. Đây cũng là thời điểm “vàng” với khán giả khi loạt nội dung giải trí đặc sắc tiếp tục được tăng cường trên K+ như Original Series “Bếp Trưởng Tới!”, series Gia Tộc Rồng, bóng đá Ngoại hạng Anh, tennis, golf, đua xe Formula, võ thuật UFC…

Bằng chiến lược xây dựng nội dung giải trí thuần Việt, đa dạng, đặc sắc, phát sóng các nội dung thể thao đỉnh cao, thời thượng và luôn giới thiệu các chương trình khuyến mại hấp dẫn, K+ tiếp tục khẳng định vị thế là thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam.

Khán giả đăng ký khuyến mại tại đây.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fk-lan-dau-tien-giam-50-cho-ca-dau-thu-va-cac-goi-thue-bao-d334600.html

+
Gọi lại
K+ lần đầu tiên giảm 50% cho cả đầu thu và các gói thuê ba…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?