Giải chạy Viettel Fastest thu hút 2.500 vận động viênDoanh nghiệp

Đăng ngày 13/10/2022


760 triệu đồng phí đăng ký BIB và tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm sẽ được chuyển toàn bộ vào Quỹ Tấm Lòng Việt ủng hộ chương trình Trái tim cho em.

Nhằm gây quỹ cho chương trình Trái tim cho em, giải chạy thu hút sự tham gia của 2.500 vận động viên gồm các VĐV chuyên nghiệp, bán chuyên và người yêu chạy bộ trong và ngoài nước ở mọi lứa tuổi.

Nhằm gây quỹ cho chương trình Trái tim cho em, giải chạy thu hút sự tham gia của 2.500 vận động viên gồm các VĐV chuyên nghiệp, bán chuyên và người yêu chạy bộ trong và ngoài nước ở mọi lứa tuổi.

Mới đây, giải chạy Viettel Fastestchính thức tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM với 2.500 vận động viên đến từ nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước. 760 triệu đồng phí đăng ký BIB và tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm sẽ được chuyển toàn bộ vào Quỹ Tấm Lòng Việt ủng hộ chương trình Trái tim cho em.

Viettel Fastest đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các vận động viên chuyên nghiệp và những người yêu chạy bộ bởi ý nghĩa nhân văn của giải chạy- toàn bộ doanh thu bán BIB được ban tổ chức gửi tặng cho “Trái tim cho em”- chương trình mổ tim nhân đạo miễn phí do Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel và Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam sáng lập và thực hiện.

Trước đó, giải chạy đã tổ chức 2 mùa tại Hà Nội đã thu hút được hơn 3.500 vận động viên tham gia, mang lại 1,1 tỷ đồng cho chương trình Trái tim cho em, lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa nhân văn cũng như tinh thần rèn luyện thể thao, đặc biệt là môn thể thao chạy bộ ra ngoài cộng đồng.

Một nhà hảo tâm trao tặng chương trình Trái tim cho em 10 triệu đồng.

Một nhà hảo tâm trao tặng chương trình Trái tim cho em 10 triệu đồng.

Nội dung thi đấu gồm duy nhất cự ly 10km, vận động viên tham gia giải chạy thử thách bản thân với 1 trong 3 hạng mục NEW PR, SEMI PRO và PRO tương ứng với thời gian thi đấu quy định là 90-100 phút, 60-65 phút và 42-45 phút. (Nam-Nữ). Cung đường xanh mát quanh khu đô Thị Phú Mỹ Hưng cùng tiết trời mát mẻ đã tạo điều kiện thuận lợi cho các vận động viên đạt được thành tích cao nhất trên đường chạy, ghi nhận những kỷ lục đỉnh cao mới.

Chung cuộc, vận động viên Nguyễn Anh Trí – số BIB P-4015 (nam) và Nguyễn Thị Phương Trinh – số BIB P-4034 (nữ) đã về Nhất ở hạng mục Chuyên nghiệp (Pro) với thành tích lần lượt là 00:34:17.1 và 00:41:25.3; vận động viên Bùi Tuấn Lâm – số BIB S-6297 (nam) và Nguyễn Lệ Trân – số BIB S-6534 (nữ) về nhất ở hạng mục Bán chuyên (Semi Pro) (thành tích 00:36:38.0 và 00:45:03.2).

Về đích 

Về đích 

Về nhất ở hạng mục Người mới chạy (New PR) là vận động viên Hoàng Trọng Đạo – số BIB N-8421 (nam – thành tích 00:42:29.6) và Nguyễn Thị Thương – số BIB N-8409 (nữ- thành tích 00:47:22.8). Ngoài các giải thưởng Nhất- Nhì- Ba cho từng hạng mục, Ban tổ chức cũng trao các giải thưởng theo độ tuổi cho các vận động viên có thành tích tốt nhất. Tổng giải thưởng bằng tiền mặt của Viettel Fastest lên tới 138 triệu đồng.

Với thông điệp “Bứt tốc cùng công nghệ” và được tổ chức bởi Viettel Telecom – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong trong công cuộc kiến tạo xã hội số tại Việt Nam, giải chạy Viettel Fastest ứng dụng nhiều công nghệ mới trong công tác tổ chức và vận hành.

Theo đó, hệ thống quản lý trực tuyến bằng mã ghi danh, công nghệ check-in xác thực gương mặt, sử dụng waiver (giấy miễn trừ trách nhiệm) điện tử và mã QR Code để nhận hoặc ủy thác nhận hộ Race-kit dễ dàng. Ngoài các ứng dụng công nghệ, vận động viên có thể ghi danh và chuyển nhượng BIB chạy trực tuyến một cách rất tiện lợi, không cần thông qua ban tổ chức và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Với mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thể thao nói chung, bộ môn chạy bộ nói riêng và ý nghĩa nhân văn của giải chạy, Viettel Telecom cho biết Viettel Fastest sẽ trở thành sự kiện được tổ chức thường niên đồng thời mong muốn có thể mở rộng tại nhiều tỉnh/thành trên cả nước.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fgiai-chay-viettel-fastest-thu-hut-2500-van-dong-vien-tham-gia-d334522.html

+
Gọi lại
Giải chạy Viettel Fastest thu hút 2.500 vận động viên
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?