Bảo hiểm Agribank ủng hộ quỹ ‘Vì người nghèo’ tỉnh Hòa BìnhTin thị trường

Đăng ngày 20/10/2022


Ngày 11/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ phát động ủng hộ xây dựng quỹ “Vì người nghèo” năm 2022.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Thị Mai – Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Tổ chức TW; Đồng chí Ngô Văn Tuấn – Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng Kiểm toán Nhà nước, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước phụ trách Kiểm toán Nhà nước; Đồng chí Nguyễn Thị Phú Hà – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội.

Tại Lễ phát động, Bảo hiểm Agribank đã ủng hộ quỹ'Vì người nghèo' của tỉnh Hòa Bình số tiền 200 triệu đồng.

Tại Lễ phát động, Bảo hiểm Agribank đã ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh Hòa Bình số tiền 200 triệu đồng.

Hòa Bình là tỉnh miền núi hiện có trên 1.800 hộ gia đình đang sinh sống trong những căn nhà tạm dột nát, đã xuống cấp trầm trọng, gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe người dân. Địa hình đồi núi sỏi đá rất khó khăn trong việc trồng trọt, chăn nuôi, giao thông đi lại bất tiện, đời sống người dân gặp nhiều vất vả.

Mặt khác, đại dịch Covid -19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, nhất là người nghèo và các đối tượng yếu thế trong xã hội, tình hình sản xuất kinh doanh của người dân bị ảnh hưởng tạo gánh nặng cho chính quyền địa phương.

Mặc dù được chính quyền các cấp đặc biệt quan tâm trong công tác chăm lo, hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để họ có điều kiện sống tốt hơn, tập trung phát triển kinh tế, đến nay, tỉnh Hòa Bình vẫn còn 34.029 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 15,49% dân số đang cần sự quan tâm hỗ trợ về nhà ở, giúp đỡ về vốn, giống, để phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021-2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động, với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” cũng như thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, Bảo hiểm Agribank ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh Hòa Bình số tiền 200 triệu đồng.

Bảo hiểm Agribank mong muốn đóng góp này sẽ là nguồn động viên về mặt tinh thần và vật chất giúp đỡ thiết thực cho các hộ nghèo ổn định cuộc sống, hỗ trợ các cháu học sinh nghèo vượt khó, chung tay cùng hệ thống chính quyền các cấp góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Trước đó, ngày 20/01/2022, Bảo hiểm Agribank và Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình đã trao tặng 5,64 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình để xây dựng 125 căn nhà Đại đoàn kết và tặng 1.280 suất quà Tết cho người nghèo, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt của tỉnh Hòa Bình. Trong đó, Bảo hiểm Agribank ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng.

Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Bảo hiểm Agribank đã xây dựng thành công mô hình kênh phân phối Ngân hàng – Bảo hiểm, đóng góp vào sự phát triển của hệ thống Agribank nói riêng và nền kinh tế xã hội nói chung. Hoạt động của kênh Ngân hàng – Bảo hiểm đã góp phần bảo toàn dòng vốn tín dụng, bảo vệ cho khách hàng của Agribank trong quá trình vay vốn.

Song song với việc phát triển và mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng phục vụ sau bán hàng, xây dựng thương hiệu Bảo hiểm Agribank gắn với khu vực tam nông, Bảo hiểm Agribank còn đẩy mạnh hoạt động vì cộng đồng, người dân có hoàn cảnh khó khăn, mang lại lợi ích cho cộng đồng và toàn xã hội, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Năm 2022, Bảo hiểm Agribank đã ủng hộ số tiền lên tới 3 tỉ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, xây nhà tình nghĩa, phát triển giáo dục.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fbao-hiem-agribank-ung-ho-quy-vi-nguoi-ngheo-tinh-hoa-binh-d334989.html

+
Gọi lại
Bảo hiểm Agribank ủng hộ quỹ ‘Vì người nghèo’ tỉnh Hò…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?