App K+ trở thành ứng dụng mặc định trên các thương hiệu Smart TVDoanh nghiệp

Đăng ngày 20/10/2022


Truyền hình K+ chính thức hợp tác với các thương hiệu Smart TV hàng đầu như Samsung, Sony, Casper, Skyworth, Asanzo để tích hợp sẵn App K+ ngay trên thiết bị.

Từ đó, tăng tính tiện lợi, tối ưu hóa trải nghiệm “ngợp thể thao – phim ảnh” cho người dùng chỉ bằng một cú click.

 

Khi mua Smart TV của các thương hiệu này, khách hàng sẽ được tặng miễn phí gói K+ với 16 kênh hấp dẫn và kho VOD lên đến hàng ngàn giờ xem trong 12 tháng. Gói thuê bao K+ đáp ứng nhu cầu giải trí của cả gia đình với các nội dung từ thể thao đỉnh cao, tới phim ảnh và hoạt hình đặc sắc cho trẻ em.

Ông Thomas Jayet – Tổng Giám Đốc Truyền hình K+ chia sẻ về mối quan hệ hợp tác chiến lược trên: “Với vị thế là một trong những thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn ưu tiên việc đầu tư vào nội dung đặc sắc và chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn dành tâm huyết mang đến những cải tiến giúp cho cuộc sống của khách hàng thuận tiện hơn, và một trong những nỗ lực đó chính là tích hợp sẵn App K+ ngay trên các thiết bị Smart TV phổ biến. Giờ đây, hàng triệu người dùng K+ có thể thưởng thức các nội dung đỉnh cao qua một cú click trên Smart TV mà không cần cài đặt ứng dụng hay TV Box”.

Đặc biệt, từ nay đến 31/10/2022, K+ ưu đãi giảm 50% dành cho khách hàng mua gói thuê bao K+ App, đăng ký mua gói tại đây.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fapp-k-tro-thanh-ung-dung-mac-dinh-tren-cac-thuong-hieu-smart-tv-d335075.html

+
Gọi lại
App K+ trở thành ứng dụng mặc định trên các thương hiệu S…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?