ABIC Đắk Lắk chi trả Bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàngDoanh nghiệp

Đăng ngày 28/10/2022


Ngân hàng Agribank phối hợp với Bảo hiểm ABIC Đắk Lắk chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 3 khách hàng với số tiền gần 350 triệu đồng.

Ngày 26/10, tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh huyện Krông Pắc và Agribank chi nhánh Ea Phê (Đắk Lắk) cùng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Đắk Lắk (ABIC Đắk Lắk) chi trả quyền lợi Bảo hiểm Bảo an Tín dụng (BATD) cho 3 khách hàng với tổng số tiền 341,7 triệu đồng.

Đại diện ABIC Đắk Lắk đã chi trả quyền lợi Bảo hiểm cho gia đình ông Phạm Văn Hai (ngụ thôn Phước Lộc 3, xã Ea Phê) bị tai nạn giao thông tử vong, số tiền 105 triệu đồng; gia đình ông Hồ Tam Quyền (ngụ thôn Tân Lập, xã EaYông) tử vong do bị ung thư gan, số tiền 142 triệu đồng và gia đình ông Y Nging Ayun (ngụ xã Ea Yông) tử vong do tai nạn giao thông, số tiền 94,7 triệu đồng.

Đại diện Ngân hàng Agribank và Bảo hiểm ABIC chi trả tiền bảo hiểm cho gia đình ông Hồ Tam Quyền. Ảnh: Phan Lương.

Đại diện Ngân hàng Agribank và Bảo hiểm ABIC chi trả tiền bảo hiểm cho gia đình ông Hồ Tam Quyền. Ảnh: Phan Lương.

Theo đại diện ABIC Đắk Lắk tính đến 22/10, đơn vị này đã chi trả quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm BATD tại Agribank Chi nhánh huyện Krông Pắc và Agribank Chi nhánh Ea Phê là 26 trường hợp, với số tiền hơn 1,7 tỷ đồng.   

Bảo hiểm BATD là sản phẩm của ABIC được triển khai trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk từ năm 2009. Sản phẩm này giúp khách hàng có nguồn tài chính để ứng phó với những rủi ro trong cuộc sống, giảm gánh nợ nần cho người vay vốn.

Đến 26/10, 20.460 khách hàng đã tham gia bảo hiểm tại ABIC Đắk Lắk. Trong 10 tháng đầu năm 2022, ABIC Đắk Lắk cũng đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tham gia bảo hiểm BATD với số tiền hơn 6,5 tỷ đồng cho 113 khách hàng.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fabic-dak-lak-chi-tra-quyen-loi-bao-hiem-bao-an-tin-dung-cho-khach-hang-d335741.html

+
Gọi lại
ABIC Đắk Lắk chi trả Bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách h…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?