Trao 65 suất học bổng cho học sinh, sinh viên ‘vượt khó học tập’Tin thị trường

Đăng ngày 13/09/2022


Vedan Việt Nam cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành (Đồng Nai) trao tặng 65 suất học bổng cho học sinh, sinh viên ‘vượt khó học tập’ và ‘tiếp bước đến trường’ năm học 2022-2023.

Các suất học bổng bao gồm: học sinh bậc tiểu học 1 triệu đồng/suất, học sinh trung học phổ thông 1,5 triệu đồng/suất và học sinh – sinh viên học nghề 3 triệu đồng/suất

Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc đối ngoại Công ty Vedan Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh.

Bà Nguyễn Thu Thủy – Phó Giám đốc đối ngoại Công ty Vedan Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh.

Bà Nguyễn Thu Thủy – Phó Giám đốc đối ngoại Công ty Vedan Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng đây là món quà thiết thực, lời động viên ý nghĩa để các em có thêm động lực bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả. Hy vọng những học sinh, sinh viên  nhận học bổng hôm nay sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành những người có ích cho xã hội”.

Từ năm 2013 đến nay, Công ty CPHH Vedan Việt Nam liên tục đồng hành cùng Hội khuyến học huyện Long Thành trong việc trao học bổng cho các em học sinh – sinh viên nhân dịp năm học mới. Sau 10 năm, nhiều tấm gương học sinh nghèo vượt khó đã vươn lên, đạt được những thành tích cao trong học tập, nhiều em sau khi tốt nghiệp ra trường đã trở về địa phương làm việc.

Ông Dương Minh Dũng - Bí thư huyện ủy Long Thành (trái) và ông Lê Minh Hoàng - Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai trao học bổng cho các em học sinh.

Ông Dương Minh Dũng – Bí thư huyện ủy Long Thành (trái) và ông Lê Minh Hoàng – Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai trao học bổng cho các em học sinh.

Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình, hết mình cống hiến”, ngoài hoạt động trao học bổng, nhiều năm qua, Vedan Việt Nam cũng đã đồng hành với các cơ quan ban ngành huyện Long Thành trong các hoạt động như trao quà Tết, trao nhà tình thương, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn…

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Ftrao-65-suat-hoc-bong-cho-hoc-sinh-sinh-vien-vuot-kho-hoc-tap-d332163.html

+
Gọi lại
Trao 65 suất học bổng cho học sinh, sinh viên ‘vượt khó họ…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?