PV GAS LPG chính thức đưa Trạm chiết nạp LPG Nha Trang vào hoạt độngDoanh nghiệp

Đăng ngày 13/09/2022


Khi hoạt động, Trạm chiết nạp LPG Nha Trang sẽ mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng; tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho lực lượng lao động địa phương…

Nghi thức cắt băng khánh thành, đưa vào hoạt động Trạm chiết nạp LPG Nha Trang.

Nghi thức cắt băng khánh thành, đưa vào hoạt động Trạm chiết nạp LPG Nha Trang.

Ngay trong những ngày đầu Tháng 9/2022, tại cụm công nghiệp VCN Diên Phú, Huyện Diện Khánh, Tỉnh Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam – Chi nhánh Miền Nam đã tổ chức thành công lễ khánh thành Trạm chiết nạp LPG Nha Trang.

Trạm có tổng diện tích 7.032m2, bao gồm: nhà điều hành với diện tích 180 m2, nhà chiết nạp diện tích 515 m2; cơ sở hạ tầng gồm 2 bồn chứa LPG mỗi bồn 50 tấn, hệ thống công nghệ, hệ thống PCCC và các hệ thống phụ trợ khác; tổng công suất chiết nạp 1.000 tấn LPG/tháng.

Theo phê duyệt chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Khánh Hoà, Chi nhánh Miền Nam trực thuộc Công ty Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) tiến hành khởi công xây dựng Trạm chiết nạp LPG Nha Trang với tổng công suất chiết nạp 1.000 tấn LPG/tháng. Sau 6 tháng thi công tích cực và khẩn trương, Trạm chiết nạp LPG Nha Trang đã chính thức đi vào vận hành, với hoạt động chính là chiết nạp và phân phối sản phẩm khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) mang thương hiệu PETROVIETNAM GAS.

Buổi lễ khánh thành có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Khánh Hoà như Sở Công Thương, Cục Quản lý Thị trường tỉnh Khánh Hoà; Phòng Cảnh sát kinh kế, Phòng Cảnh sát PCCC – Công an Tỉnh; đại diện lãnh đạo xã Diên Phú; các đối tác, đại lý, khách hàng; Ban Giám đốc và CBCNV của PV GAS LPG – Chi nhánh Miền Nam. Nhân dịp này, PV GAS LPG cũng tổ chức Hội Nghị Khách hàng năm 2022 với sự hiện diện của hơn 100 khách hàng đại diện cho các Tổng đại lý, đại lý của Công ty.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hiệp hội Gas Việt Nam, Thường vụ Đảng uỷ – Phó TGĐ Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Bí thư Đảng uỷ/Chủ tịch HĐQT PV GAS LPG đã phát biểu khẳng định: Việc đưa vào hoạt động Trạm chiết nạp LPG Nha Trang nằm trong Chiến lược phát triển kinh doanh LPG dân dụng của PV GAS và PV GAS LPG, có mục tiêu phát triển PV GAS LPG trở thành đơn vị chiếm thị phần số 1 về kinh doanh bán lẻ LPG tại Việt Nam, với với hệ thống phân phối chuyên nghiệp trong giai đoạn 2021-2022 chiếm tối thiểu 21,2% thị phần bán lẻ toàn quốc vào năm 2025.

Tại sự kiện lễ khánh thành Trạm chiết nạp LPG Nha Trang cũng diễn ra là lễ ký kết Hợp tác Chiết nạp LPG giữa Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam và Công ty cổ phần Tập đoàn Dầu khí Anpha.

Lễ ký kết Hợp tác Chiết nạp LPG giữa PV GAS LPG và Công ty cổ phần Tập đoàn Dầu khí Anpha.

Lễ ký kết Hợp tác Chiết nạp LPG giữa PV GAS LPG và Công ty cổ phần Tập đoàn Dầu khí Anpha.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện các Sở, ban, ngành và chính quyền địa phương cũng như Quý đối tác, khách hàng bày tỏ ấn tượng với hành trình phát triển lớn mạnh của PV GAS LPG nói chung và Chi nhánh Miền Nam nói riêng, đồng thời cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hoạt động chiết nạp và phân phối sản phẩm khí dầu mỏ hóa lỏng của Công ty được diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao, từ đó góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng cho thị trường LPG khu vực phía Nam.

Thay mặt PV GAS LPG, ông Nguyễn Hải Long – Giám đốc Công ty cảm ơn sự đồng hành và giúp đỡ tận tình của cấp ủy, chính quyền các cấp, các Sở, ban ngành liên quan trong thời gian qua đã giúp Công ty hoàn thành dự án đúng tiến độ; cũng như cam kết sẽ mang đến những sản phẩm gas sạch, chất lượng và an toàn, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Khánh Hoà.

Trong những năm vừa qua, PV GAS LPG là đơn vị được PV GAS tin tưởng giao nhiệm vụ kinh doanh và phân phối sản phẩm LPG mang thương hiệu PETROVIETNAM GAS, đã có tốc độ tăng trưởng nhanh ở thị trường miền Nam. Tất cả những thành quả có được ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng và tín nhiệm của người tiêu dùng, các đại lý, khách hàng công nghiệp đã gắn bó và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Nhằm thực hiện chiến lược phát triển PV GAS LPG – Chi nhánh Miền Nam trở thành một trong những đơn vị kinh doanh sản phẩm LPG uy tín, chất lượng hàng đầu, cũng như đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và thúc đẩy tiềm năng phát triển kinh tế của khu vực phía Nam; Trạm chiết nạp LPG Nha Trang đi tiếp tiến trình thực hiện đóng – chiết nạp LPG và quay vòng vỏ bình tại chỗ. Quá trình này sẽ giúp giảm chi phí, giảm giá thành sản phẩm, góp phần phát triển thị trường và đẩy mạnh việc cung cấp sản phẩm LPG dân dụng và công nghiệp cho thị trường miền Nam.

Một góc Trạm chiết nạp LPG Nha Trang.

Một góc Trạm chiết nạp LPG Nha Trang.

PV GAS LPG luôn chú trọng đến tính an toàn và chất lượng của sản phẩm, vì thế Trạm chiết nạp được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của khu vực trong thời điểm hiện tại và khả năng phát triển trong tương lai. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cho toàn Trạm đạt chuẩn theo quy định của cơ quan quản lý Nhà nước, đảm bảo các quy chuẩn kỹ thuật và các tiêu chuẩn hiện hành với hệ thống trạm chiết nạp.

Khi đi vào hoạt động, Trạm chiết nạp LPG Nha Trang mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng; tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho lực lượng lao động địa phương; đóng góp ngân sách cho nhà nước; đưa sản phẩm LPG của PETROVIETNAM GAS đến gần hơn với người dân và góp phần bình ổn giá sản phẩm LPG ở khu vực phía Nam.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fpv-gas-lpg-chinh-thuc-dua-tram-chiet-nap-lpg-nha-trang-vao-hoat-dong-d332140.html

+
Gọi lại
PV GAS LPG chính thức đưa Trạm chiết nạp LPG Nha Trang vào ho…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?