Mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự trên ứng dụng Agribank E-Mobile BankingDoanh nghiệp

Đăng ngày 28/09/2022


Bảo hiểm Agribank triển khai cung cấp bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự cho chủ xe mô tô, xe máy trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Hiện nay, bảo hiểm xe máy được bán tại nhiều nơi, kể cả bày bán trên vỉa hè, với nhiều mức giá. Người bán thường không giải thích rõ đây là bảo hiểm trách nhiệm dân sự hay bảo hiểm tự nguyện. Đây là có thể là “chiêu” bán hàng, “đánh lừa” khách hàng, hoặc có thể do bản thân người bán cũng không phân biệt được sự khác nhau giữa hai loại hình bảo hiểm này. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị uy tín để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

Từ ngày 15/5/2022, Bảo hiểm Agribank triển khai cung cấp bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự cho chủ xe mô tô, xe máy trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Từ ngày 15/5/2022, Bảo hiểm Agribank triển khai cung cấp bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự cho chủ xe mô tô, xe máy trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Theo quy định tại Điểm d, Khoản 2, Điều 58 của Luật Giao thông đường bộ 2008 và Nghị định 03/2021/NĐ-CP, người tham gia giao thông phải mang theo bảo hiểm xe máy bắt buộc.

Nhằm đa dạng hóa kênh phân phối các sản phẩm bảo hiểm, gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng, từ ngày 15/5/2022, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) triển khai cung cấp bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự cho chủ xe mô tô, xe máy trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Lựa chọn mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe mô tô, xe máy ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking của Bảo hiểm Agribank sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử xe mô tô – xe máy mà quý khách hàng mua từ ứng dụng này đáp ứng mọi tiêu chuẩn do cơ quan chức năng yêu cầu, dễ dàng lưu trữ, thuận tiện xuất trình khi cơ quan chức năng yêu cầu.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cùng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã được cài đặt và đăng ký, khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm tiện ích mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe mô tô – xe máy trực tuyến của Bảo hiểm Agribank chỉ với vài thao tác đơn giản, thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và chọn “Bảo hiểm Agribank” tại mục Tài chính

Bước 2: Chọn “Mua bảo hiểm ABIC” và tiến hành mua bảo hiểm

Bước 3: Kiểm tra thông tin gói bảo hiểm và lựa chọn ngày hiệu lực phù hợp

Bước 4: Thực hiện thanh toán tiền mua bảo hiểm

Bước 5: Tra cứu và sử dụng Giấy Chứng nhận bảo hiểm điện tử tại: website tracuu.abic.com.vn.

Với tính ưu việt của ứng dụng, khách hàng có thể tham gia bảo hiểm ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào mà không cần đến trực tiếp, không cần xuất trình giấy đăng ký xe và không cần thanh toán bằng tiền mặt. Ngoài ra, khách hàng cũng không phải lo bảo quản hoặc bị thất lạc giấy chứng nhận bảo hiểm vì chỉ cần lưu giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trên điện thoại.

Thời gian qua, Bảo hiểm Agribank đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tham gia bảo hiểm, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, áp dụng công nghệ vào quy trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hiện nay, Bảo hiểm Agribank đang cung cấp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường trong nước với nhiều kênh phân phối khác nhau. Từ 15/4/2022, Bảo hiểm Agribank đã tăng số tiền bảo hiểm đối với khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng lên tới 500 triệu đồng.

Quý khách hãy nhanh chóng tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe mô tô – xe máy vì quyền lợi của mình và chấp hành chính sách pháp luật nhà nước.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fmua-bao-hiem-bat-buoc-trach-nhiem-dan-su-tren-ung-dung-agribank-e-mobile-banking-d333439.html

+
Gọi lại
Mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự trên ứng dụng A…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?