Hãy tham gia tour tôm giống của Tập đoàn Việt ÚcDoanh nghiệp

Đăng ngày 07/09/2022


Chỉ với thao tác trên điện thoại thông minh hay máy tính, bà con có thể tận mắt tham quan trọn vẹn từ tổng quan đến chi tiết toàn bộ khu nuôi của Tập đoàn.

Nếu như bà con nuôi tôm chưa sắp xếp được thời gian, hạn chế về khoảng cách địa lý hay nhiều lý do khác mà chưa có cơ hội thăm trực tiếp các khu phức hợp sản xuất tôm giống công nghệ cao của Việt Úc, thì giờ đây điều đó trở nên đơn giản hơn nhiều.

Thông qua chương trình này, bà con cũng sẽ hiểu rõ hơn về định hướng, hoạt động của một Tập đoàn hàng đầu ngành tôm của Việt Nam.

Để từ đó, bà còn càng thêm vững tin vào uy tín của thương hiệu Việt Úc. Đồng thời, thêm vững tin vào chất lượng của 2 (hai) dòng tôm giống công nghệ cao VUS Leader 21 và VUS Leader 1/000 chuyên cho độ mặn cực thấp.

 
 

Hơn 21 năm qua, Việt Úc luôn là Tập đoàn tiên phong “Vì một ngành tôm Việt Nam công nghệ cao bền vững”.

Tour tham quan trực tuyến cũng là một minh chứng trong việc ứng dụng công nghệ tương tác rất hiệu quả, tiện lợi cho người dùng. Đây là lần đầu tiên, một Tập đoàn trong ngành tôm, ngành thủy sản triển khai công nghệ này.

Dù ở đâu, bất cứ lúc nào, chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet, khách tham quan có thể dễ dàng nhìn tận mắt những hình ảnh sống động, 100% là hình ảnh thật, với các góc ảnh rộng 360 độ theo các chiều khác nhau: ngang dọc, trên dưới… phóng to, thu nhỏ, từ tổng quan đến chi tiết. 

Điều này tạo cảm giác như thực tế bà con đang tham quan ngay tại hiện trường. Đây cũng là cách mà Việt Úc thể hiện đúng tinh thần “Nói thật – Làm thật, Chính trực – Tử tế” trên hành trình hơn 21 năm: Nâng tầm Tôm Việt. 

Thân mời quý độc giả hãy cùng nhau trải nghiệm và khám phá khu phức hợp sản xuất tôm giống công nghệ cao Việt Úc qua 2 cách sau:

Cách 1: Vào thẳng trang www.VietUc.com hoặc www.ChuyenGiaTom.com, bấm vào nút “Tham Quan Trực Tuyến” như hình bên dưới.

Cách 2: Vào thẳng chuyên trang www.Thamquanvietuc.com

 
 

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fhay-tham-gia-tour-tom-giong-cua-tap-doan-viet-uc-d331774.html

+
Gọi lại
Hãy tham gia tour tôm giống của Tập đoàn Việt Úc
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?