hân hoan đón Tết đoàn viênDoanh nghiệp

Đăng ngày 18/09/2022


Hậu Giang Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam tổ chức chương trình Tết đoàn viên với nhiều hoạt động gắn kết, tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên và gia đình.

Trong bầu không khí ấm cúng ngày Tết đoàn viên, hơn 1000 cán bộ, người lao động cùng gia đình Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam (Lee & Man Việt Nam) đã có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn như đêm tiệc Tết đoàn viên. Các trò chơi vận động, bốc thăm trúng thưởng và cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Chương trình là món quà tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn và Công ty dành cho người lao động và gia đình nhân dịp Tết Trung thu, để có dịp lễ ấm cúng cùng nhau.

Công nhân viên cùng gia đình, đồng nghiệp hào hứng tham gia chương trình đêm tiệc Tết đoàn viên. Ảnh: KL.

Công nhân viên cùng gia đình, đồng nghiệp hào hứng tham gia chương trình đêm tiệc Tết đoàn viên. Ảnh: KL.

Ngay trước khi chương trình bắt đầu, chị Hoàng Thị Hạnh bộ phận Kiểm tra chất lượng giấy hào hứng chia sẻ: “Anh chị em hôm nay tranh thủ xong việc sớm để còn thay đồ đẹp đi dự tiệc trung thu Công ty. Rất cảm ơn ban lãnh đạo luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và đời sống tinh thần của công nhân viên. Hy vọng thông qua hoạt động này, các anh chị em không về quê giống như tôi vẫn có được một mùa Tết Trung thu ấm cúng và ý nghĩa”.

Nhân viên Công ty cùng nhau hoàn tất những khâu cuối cùng của chương trình. Ảnh: KL.

Nhân viên Công ty cùng nhau hoàn tất những khâu cuối cùng của chương trình. Ảnh: KL.

Các tiết mục văn nghê sôi động, vui tươi do các bộ phận chuẩn bị mang lại sự sôi động, vui tươi trong buổi tiệc. “Năm nay không về quê ăn bữa cơm, miếng bánh trung thu cùng gia đình ở quê, nhưng bù lại buổi tiệc này mang lại không khí không khác gì ở cùng với gia đình, mà lại còn thêm gắn kết tình cảm với anh chị em đồng nghiệp tại nhà máy”, anh Lương Quốc Lâm thuộc bộ phận xưởng vụ hồ hởi chia sẻ.

Các công nhân viên đã có những khoảnh khắc vui tươi và thoải mái. Ảnh: KL.

Các công nhân viên đã có những khoảnh khắc vui tươi và thoải mái. Ảnh: KL.

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ sôi động là các trò chơi hấp dẫn thu hút sự quan tâm của tất cả cán độ, người lao động và gia đình. Anh Nguyễn Tấn Đời, bộ phận bảo vệ cho biết, nhờ có chương trình mà gia đình anh đã có một ngày Tết Trung thu vô cùng ý nghĩa, không giống năm ngoái. Con trai anh năm nay là lần đầu tiên biết Tết Trung thu thực sự như thế nào và còn được tham gia nhiều trò chơi vận động với con của các anh chị em khác. Anh rất cám ơn ban lãnh đạo Lee & Man Việt Nam đã tạo ra một chương trình như thế này cho gia đình các anh chị em trong Công ty.

Một trong những hoạt động được mong chờ nhất là hoạt động làm đèn lồng trung thu. Nhiều lồng đèn trung thu được nhân viên Lee & Man Việt Nam tự tay làm và mang đến buổi tiệc để giành những phần thưởng khích lệ.

Các tiết mục văn nghệ do công nhân viên Công ty Lee & Man Việt Nam dàn dựng chỉn chu làm cho không khí trở nên ấm áp hơn. Ảnh: KL.

Các tiết mục văn nghệ do công nhân viên Công ty Lee & Man Việt Nam dàn dựng chỉn chu làm cho không khí trở nên ấm áp hơn. Ảnh: KL.

“Lâu lắm rồi tôi mới thấy những chiếc lồng đèn trung thu lấp lánh. Đèn thắp lên như niềm vui của anh chị em đang chung vui tại buổi tiệc ngày hôm nay. Lồng đèn lần này do bộ phận chúng tôi dành tâm huyết tự tay thực hiện, hi vọng sẽ nhận được giải từ ban tổ chức”, chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung bộ phận hậu cần chia sẻ.

Kể từ khi hoạt động tại Việt Nam, Lee & Man Việt Nam không ngừng thực hiện các chính sách để chăm lo cho người lao động như xây dựng khu nhà ở dành cho cán bộ công nhân viên với sức chứa hơn 1.500 người, siêu thị mini trong nội khu nhà máy, các chương trình tập huấn, trao đổi nâng cao năng lực chuyên môn với các trường Cao đẳng, Đại học, giữ nguyên mức thưởng Tết 2022. Thông qua các hoạt động này, Lee & Man Việt Nam đã và đang nỗ lực để nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của người lao động tại công ty, với kim chỉ nam để phát triển bền vững: Lấy người lao động làm trọng tâm.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fdoanh-nghiep-fdi-han-hoan-don-tet-doan-vien-d332523.html

+
Gọi lại
hân hoan đón Tết đoàn viên
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?