Công ty Buhler xây dựng nhà máy chế biến lúa gạo tự động hóaDoanh nghiệp

Đăng ngày 15/09/2022


Ngày 15/9, SH Group phối hợp với Công ty Buhler Asia Việt Nam tổ chức Hội thảo Phát triển và Tăng trưởng với Giải pháp chế biến lúa gạo từ Buhler.

Các chuyên gia chia sẻ về những vấn đề khó khăn mà ngành lúa gạo Việt Nam đang gặp phải.

Các chuyên gia chia sẻ về những vấn đề khó khăn mà ngành lúa gạo Việt Nam đang gặp phải.

Tại hội thảo, các chuyên gia nhận định, Việt Nam tuy là một trong những quốc gia sản xuất và xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới, nhưng sản phẩm của Việt Nam vẫn gặp không ít rào cản về tiêu chuẩn kỹ thuật khi xuất khẩu đến các thị trường khó tính như Nhật Bản, châu Âu.

Bên cạnh đó, yếu tố chất lượng cũng làm cho giá thành trong nước chưa đạt mức kỳ vọng, từ đó nhiều doanh nghiệp chưa phát triển tương xứng với tiềm năng trong những năm vừa qua.

Hiện nay, đa phần sản phẩm gạo của Việt Nam chủ yếu xuất khẩu vào các thị trường đòi hỏi chất lượng vừa phải.

Ông Guido Stalder – Giám đốc kinh doanh máy đơn Buhler Group. 

Ông Guido Stalder – Giám đốc kinh doanh máy đơn Buhler Group. 

Đại diện Công ty Buhler chia sẻ, với kinh nghiệm trên toàn cầu và sự am hiểu về ngành lúa gạo, đơn vị sẽ tư vấn và cung cấp cho các nhà máy chế biến tại Việt Nam các giải pháp công nghệ tối tân nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm.

Tại hội thảo, Công ty Buhler đã đem tới một số giải pháp trong ngành chế biến lúa gạo như: Số hóa trong sản xuất lúa gạo, quản trị tỉ lệ thu hồi, giám sát chất lượng gạo trực tuyến;…

Bước đầu, các giải pháp của đơn vị này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nông dân và cộng đồng doanh nghiệp tại khu vực phía Nam.

Đại diện Công ty Buhler Asia Việt Nam chia sẻ về các giải pháp tiết kiệm sức lao động trong chế biến lúa gạo.

Đại diện Công ty Buhler Asia Việt Nam chia sẻ về các giải pháp tiết kiệm sức lao động trong chế biến lúa gạo.

Trong tương lai, Công ty Buhler sẽ tích cực nghiên cứu để thiết kế các loại máy móc có mức độ tự động hóa cao, nhằm tiết kiệm sức lao động của con người. Từ đó hướng tới xây dựng nhà máy chế biến lúa gạo tự động hoàn toàn.

Buhler Group là tập đoàn đa quốc gia từ Thụy Sỹ, có tuổi đời hơn 150 năm và hiện diện tại hơn 140 quốc gia trên thể giới. Buhler Group hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị Công nghiệp chế biến Thực phẩm, Nông sản sau thu hoạch và sản xuất Vật liệu công nghệ cao. Tại thị trường phía Bắc, SH Group là nhà phân phối chính thức của Buhler. 

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fdoanh-nghiep-thuy-sy-muon-xay-dung-nha-may-che-bien-gao-tu-dong-hoan-toan-d332437.html

+
Gọi lại
Công ty Buhler xây dựng nhà máy chế biến lúa gạo tự động …
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?