Vedan Việt Nam lần thứ 7 liên tiếp đạt ‘Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam’Tin thị trường

Đăng ngày 29/08/2022


Chương trình được Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức thường niên quy mô toàn quốc và lần thứ 7 liên tiếp Công ty đón nhận danh hiệu này.

Công ty CPHH Vedan Việt Nam vừa vinh dự đón nhận Chứng nhận “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022” với sản phẩm Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên. Chương trình được Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức thường niên trên quy mô toàn quốc và đây là lần thứ 7 liên tiếp Công ty đón nhận danh hiệu này.

Trải qua gần 4 tháng làm việc, Ban tổ chức Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tiến hành khảo sát trên 4.000 sản phẩm, bình chọn 512 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền trên cả nước. Vượt qua nhiều đối thủ, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tiếp tục được Hội đồng bình chọn vinh danh đối với sản phẩm: Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên.

Đại diện Công ty Vedan Việt Nam nhận chứng nhận'Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022' với sản phẩm Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên.

Đại diện Công ty Vedan Việt Nam nhận chứng nhận “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022” với sản phẩm Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên.

Là một doanh nghiệp có nhiều mảng kinh doanh toàn diện, bên cạnh thành công trong lĩnh vực ẩm thực với các sản phẩm gia vị nấu ăn, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã và đang tạo ra được nhiều dấu ấn nổi bật trong lĩnh vực nông nghiệp. Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên là sản phẩm được Vedan Việt Nam chế tạo đáp ứng nhu cầu nông nghiệp sạch trên toàn thế giới. Là phụ phẩm của nước đường sau quá trình lên men, Vedafeed có hương vị ngọt, lưu lại nhiều thành phần dinh dưỡng, hàm lượng protein cao, phù hợp sử dụng trong quy trình chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản. Đây là  sản phẩm chất lượng cao, đã chứng minh được hiệu quả thiết thực trong chăm sóc cây trồng, vật nuôi, từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cho người nông dân, góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài ra, hai sản phẩm này đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và được chứng nhận bởi nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt như ISO 9001, ISO/IEC 17025, GMP+B2, ISO 14001, ISO 45001, … 

Việc được vinh danh trong chương trình “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022” lần thứ 7, một lần nữa khẳng định thương hiệu Vedan đã và đang trở thành cánh tay phải đắc lực của người nông dân. Sau hơn 30 năm kể từ khi xây dựng và phát triển, Công ty CPHH Vedan Việt Nam luôn luôn nỗ lực để nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật trong sản xuất các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao. Doanh nghiệp sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để có thể đóng góp cho sự phát triển của nông nghiệp và nông thôn ngày càng vững mạnh trong thời gian sắp tới.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fvedan-viet-nam-lan-thu-7-lien-tiep-dat-thuong-hieu-vang-nong-nghiep-viet-nam-d328171.html

+
Gọi lại
Vedan Việt Nam lần thứ 7 liên tiếp đạt ‘Thương hiệu v…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?