Trải nghiệm ‘Trợ lý tài chính số’ VietinBank eFAST sau hơn 1 tháng ra mắtDoanh nghiệp

Đăng ngày 29/08/2022


Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, ứng dụng eFAST trên nền tảng mới đã thu hút hàng ngàn bình luận tích cực từ nhóm khách hàng doanh nghiệp.

Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST tích hợp 136 tính năng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.

Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST tích hợp 136 tính năng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.

Điều gì đã làm nên thành công và sức hút của Trợ lý tài chính số mang thương hiệu VietinBank này?

Không ngừng thay đổi để đón bắt nhu cầu thời đại 

Một khảo sát gần đây cho thấy, đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam nhanh hơn 4 năm. Theo đó, ít nhất 3 trong số 5 người tiêu dùng Việt Nam mang ít tiền mặt hơn bởi đã quen với phương thức thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán không chạm. 78% người tiêu dùng cho biết, sẽ tiếp tục sử dụng phương án thanh toán số ngay cả khi dịch kết thúc. Trước tình hình mới, nhiệm vụ tăng tốc chuyển đổi số để cạnh tranh trở thành bài toán sống còn của nhiều doanh nghiệp. Sự tăng lên nhanh chóng của các giao dịch không dùng tiền mặt 24/7 cũng đặt ra nhu cầu khổng lồ cho các nhà quản trị trong việc cập nhật liên tục bức tranh về cơ cấu tài chính và ra quyết định nhanh gọn với các dòng tiền của doanh nghiệp.

Hiểu được nhu cầu khách hàng, VietinBank đã nghiên cứu, cải tiến và cho ra mắt nền tảng VietinBank eFAST mới – Trợ lý tài chính số thân thiện, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 cho các doanh nghiệp.

VietinBank eFAST trên nền tảng mới tích hợp nhiều tính năng, bao gồm toàn bộ các dịch vụ ngân hàng đang được phục vụ tại quầy giao dịch (chỉ trừ các dịch vụ liên quan đến tiền mặt), từ các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu đến các dịch vụ chuyên biệt được “may đo” theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Ngoài những chức năng giao dịch thường thấy, VietinBank eFAST còn thực hiện nhiệm vụ của một Trợ lý tài chính chuyên nghiệp như đưa ra khuyến nghị đầu tư thông minh hay phân tích sức khỏe tài chính nghiệp 24/7.

Ngay sau thời gian ngắn ra mắt, không ít lời khen ngợi đã được các doanh nghiệp dành riêng cho Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST, đặc biệt là với các doanh nghiệp có nhu cầu thường xuyên mua bán ngoại tệ. Điều này là bởi Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST được tích hợp khả năng phân tích dữ liệu để đưa ra các khuyến nghị mua hoặc bán ngoại tệ khi có tỷ giá tốt, giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ mọi cơ hội tối ưu lợi nhuận.

Cùng với đó, VietinBank eFAST sẽ đưa ra gợi ý phương án đầu tư tiền gửi có kỳ hạn để hưởng mức lãi suất cao hơn khi số dư tài khoản thanh toán của doanh nghiệp vượt mức chi thường xuyên. Ngược lại, nếu tài khoản thanh toán thiếu hụt so với nhu cầu chi, ngay lập tức một gợi ý thấu chi/đề nghị cấp tín dụng sẽ được gửi tới khách hàng.

Thấu hiểu sức khỏe tài chính, đem đến khả năng quản trị hiệu quả

Như một trợ lý tài chính chuyên nghiệp và mẫn cán, VietinBank eFAST có khả năng phân tích dữ liệu kinh doanh, sức khỏe tài chính của doanh nghiệp và luôn sẵn sàng báo cáo 24/7.

Shark Việt (đứng giữa) tham gia Lễ ra mắt ứng dụng VietinBank eFAST trên nền tảng mới.

Shark Việt (đứng giữa) tham gia Lễ ra mắt ứng dụng VietinBank eFAST trên nền tảng mới.

Chỉ với vài click chuột, người dùng có thể bao quát được bức tranh tổng thể bao gồm cơ cấu và xu hướng biến động tiền gửi không kỳ hạn, có kỳ hạn, tiền vay theo kỳ hạn; báo cáo quản trị khoản phải thu theo thời gian thực; báo cáo quản trị các khoản phải trả chi theo mục đích chi tiền (thanh toán hóa đơn/ nộp NSNN/ chi lương/ Trả nợ vay…) hoặc theo danh sách các nhà cung cấp… Các báo cáo cũng có khả năng tùy biến theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST có ưu thế trong khả năng làm việc không ngày nghỉ và hoàn toàn tự động. Điều này giúp doanh nghiệp có thể ra quyết định nhanh chóng, giảm thiểu tối đa sai sót. Chỉ với một thiết bị có kết nối internet, tất cả các tính năng của Trợ lý số VietinBank có thể chạy mượt mà mọi lúc, mọi nơi.

Tối ưu trải nghiệm cho khách hàng doanh nghiệp mọi phân khúc

Bề dày lịch sử hơn 34 năm và kinh nghiệm dày dặn đồng hành cùng hàng loạt doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, lĩnh vực giúp VietinBank hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng. Đây là lợi thế lớn để VietinBank nghiên cứu và xây dựng các tính năng ưu việt của Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST.

VietinBank eFAST đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp.

VietinBank eFAST đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm thấy ở VietinBank eFAST sự hài lòng nhờ giao diện thân thiện, dễ sử dụng, thao tác đơn giản, tốc độ xử lý nhanh, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu giao dịch bao gồm: Vấn tin và quản lý tài khoản, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, nộp NSNN, chi lương…

Trong khi đó, các khách hàng phân khúc doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp FDI đặc biệt quan tâm tới Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST mới nhờ những chức năng giao dịch, phê duyệt theo lô lớn, tốc độ xử lý vượt trội và công nghệ bảo mật tiên tiến nhất. Hiện, eFAST đang ứng dụng soft otp và hard otp theo yêu cầu cao nhất của NHNN và là ứng dụng đạt chứng chỉ ISO 27001:2013 đáp ứng yêu cầu hệ thống quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng cài đặt và giao dịch qua VietinBank eFAST trong thời gian này sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng cài đặt và giao dịch qua VietinBank eFAST trong thời gian này sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để chào mừng sự ra mắt của Trợ lý tài chính số đặc biệt này, VietinBank tung gói ưu đãi miễn phí hấp dẫn cho các doanh nghiệp sử dụng eFAST. Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn 100% phí giao dịch chuyển tiền VND (bao gồm phí chuyển tiền VND trong và ngoài hệ thống, phí chi lương, phí nộp ngân sách nhà nước); Giảm 50% phí chuyển tiền ngoại tệ và áp dụng tỷ giá ưu đãi hấp dẫn cho nhiều cặp tiền giao dịch.

Quý khách liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, Email: [email protected] để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Ftrai-nghiem-tro-ly-tai-chinh-so-vietinbank-efast-sau-hon-1-thang-ra-mat-d327876.html

+
Gọi lại
Trải nghiệm ‘Trợ lý tài chính số’ VietinBank eFAST s…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?