MM Mega Market khai trương Trung tâm giao hàng Phan ThiếtTin thị trường

Đăng ngày 29/08/2022


MM Mega Market vừa khai trương Depot Phan Thiết tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, mô hình Trung tâm giao hàng thứ 6 của MM trên cả nước.

Cắt băng khai trương Depot Phan Thiết.

Cắt băng khai trương Depot Phan Thiết.

Với tổng diện tích sàn 640m2, khu vực lưu trữ lên đến 30-40 tấn hàng hóa, Trung tâm giao hàng Phan Thiết (Depot Phan Thiết) có chức năng cung cấp gần 3.000 sản phẩm, từ các loại thưc phẩm khô, tươi sống, đông lạnh đến các mặt hàng phi thực phẩm.

Depot Phan Thiết hiện đang phục vụ 200 nhà hàng, khách sạn và resort trải dài từ khu vực khu phố Suối Nước (phường Mũi Né, Phan Thiết) đến thị xã Lagi.

Hiện Bình Thuận đã ghi tên mình trong danh sách 10 tỉnh du lịch nổi bật của Việt Nam với hệ thống giao thông kết nối tương đối đầy đủ. dO ĐÓ, qua việc đầu tư một trung tâm giao hàng mới với quy mô kinh doanh lớn tại Bình Thuận, MM Việt Nam thể hiện rõ sự tin tưởng của mình vào tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và du lịch của thành phố Phan Thiết nói chung, cũng như tỉnh Bình Thuận nói riêng.

Depot Phan Thiết là một trong những kênh bán hàng hiện đại của MM Mega Market Việt Nam dành riêng cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng và căn tin.

Đây là nơi trung chuyển, lưu trữ và phân phối nhằm mang đến cho khách hàng chuyên nghiệp giải pháp tối ưu nhất, đặc biệt là tiếp cận đến nguồn cung thực phẩm tươi sống an toàn, đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất.

Depot Phan Thiết cung cấp gần 3.000 sản phẩm các loại.

Depot Phan Thiết cung cấp gần 3.000 sản phẩm các loại.

Bên cạnh hệ thống 21 trung tâm và 5 trạm cung ứng hàng hóa, đến nay, MM đã phát triển 6 trung tâm giao hàng trên toàn quốc, bao gồm trung tâm giao hàng vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Phan Thiết.

Ông Bruno Jousselin, Tổng Giám đốc điều hành của MM Mega Market Việt Nam, khẳng định: Nắm bắt những cơ hội phát triển của tỉnh Bình Thuận mà cụ thể là thành phố Phan Thiết, MM Mega Market mở rộng hoạt động kinh doanh tại đây để mang đến khách hàng chuyên nghiệp những trải nghiệm, tiện ích nhanh và tốt nhất. Qua đó, giải quyết bài toán cung ứng hàng hoá với số lượng lớn và nhanh chóng, nhưng vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh.

Được biết, trong năm 2022, MM sẽ đồng hành cùng với mục tiêu chào đón 4,5 triệu khách tham quan, du lịch của “thủ đô resort” Phan Thiết, MM tự hào trở thành môt phần của chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn từ nông trại đến bàn ăn đến với các khách hàng chuyên nghiệp.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fmm-mega-market-khai-truong-trung-tam-giao-hang-phan-thiet-d328026.html

+
Gọi lại
MM Mega Market khai trương Trung tâm giao hàng Phan Thiết
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?