Hai khách hàng trúng giải đặc biệt “rinh” xe ô tô của VipescoDoanh nghiệp

Đăng ngày 28/08/2022


Trong hai ngày 29 và 30/7, Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Việt Nam đã tổ chức chương trình ‘Vipesco-Tiến bước vụ hè thu năm 2022’ trao thưởng cho những khách hàng may mắn.

Nối tiếp thành công của chương trình quay số trực tuyến “VIPESCO – Đồng hành cùng khách hàng năm 2021”, Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Việt Nam (Vipesco) tiếp tục thực hiện chương trình quay số trực tuyến “Vipesco – Tiến bước vụ hè thu năm 2022” nhằm tri ân đến tất cả khách hàng thân thiết trên toàn quốc, là những đại lý cấp 1 và cấp 2 đã xuất sắc đạt phiếu tham dự chương trình đồng hành với Vipesco.

Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Việt Nam (Vipesco) tiếp tục thực hiện chương trình quay số trực tuyến'Vipesco – Tiến bước vụ hè thu năm 2022'. Ảnh: Minh Sáng.

Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Việt Nam (Vipesco) tiếp tục thực hiện chương trình quay số trực tuyến “Vipesco – Tiến bước vụ hè thu năm 2022”. Ảnh: Minh Sáng.

Phát biểu khai mạc, ông Hồ Thái Quang, Phó Tổng giám đốc Công ty Vipesco cho biết: Trong vụ hè thu năm 2022 của Vipesco chúng tôi đưa ra chương trình dành cho khách hàng bán lẻ ở tất cả các địa phương trên cả nước, với tên gọi “Vipesco – Tiến bước vụ hè thu năm 2022”. Cơ cấu giải thưởng gồm hơn 100 giải, với tổng giá trị của 2 chương trình quay số trúng thưởng cho đại lý cấp 1 và cấp 2 lần này lên tới hơn 4 tỉ đồng. Trong thời gian qua dịch bệnh Covid-19 cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình sản xuất nông nghiệp trong cả nước. Do đó mục tiêu chúng tôi thực hiện chương trình này nhằm chia sẻ những khó khăn, lợi ích với hệ thống khách hàng phân phối sản phẩm đến tay người nông dân. Đồng thời, Vipesco sẽ luôn cố gắng duy trì thực hiện việc chăm sóc khách hàng bằng các chương trình quay số trúng thưởng.

Ông Hồ Thái Quang, Phó Tổng giám đốc Công ty Vipesco chia sẻ về những sản phẩm mới của công ty sắp đưa ra thị trường trong cuối năm nay. Ảnh: Minh Sáng.

Ông Hồ Thái Quang, Phó Tổng giám đốc Công ty Vipesco chia sẻ về những sản phẩm mới của công ty sắp đưa ra thị trường trong cuối năm nay. Ảnh: Minh Sáng.

Theo ông Quang, trong thời gian tới Vipesco sẽ đưa ra 2 sản phẩm mới, là sản phẩm trừ bệnh trên cây rau màu và sản phẩm thuốc đặc trị cỏ trên đồng ruộng, giúp nông dân sử dụng an toàn và hiệu quả cho từng đối tượng cây trồng của từng vùng chuyên canh và sẽ nhân rộng các mô hình đó.

Ông Nguyễn Thân, Tổng Giám đốc Công ty Vipesco phát biểu tại chương trình quay số trực tuyến năm 2022. Ảnh: Minh Sáng.

Ông Nguyễn Thân, Tổng Giám đốc Công ty Vipesco phát biểu tại chương trình quay số trực tuyến năm 2022. Ảnh: Minh Sáng.

Nhận định về tình hình sản xuất mùa vụ và thị trường kinh doanh sản phẩm, ông Nguyễn Thân, Tổng Giám đốc Công ty Vipesco chia sẻ: Trong năm qua hệ thống thuốc BVTV nói riêng và ngành nông nghiệp nói chung đã trải qua giai đoạn rất khó khăn của đại dịch Covid -19, nhất là trong 6 tháng đầu năm 2022 có rất nhiều biến động tiêu cực về điều kiện thời tiết khí hậu ảnh hưởng đến hoạt động mùa vụ sản xuất nói chung và trong việc phân phối thuốc BVTV nói riêng.

Đặc biệt, thời gian qua do bị đứt gãy cung ứng toàn cầu nên một số đơn hàng của Vipesco nhập khẩu từ Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu, Châu Mỹ đều bị ảnh hưởng về số lượng, nhất là với nhà máy sản xuất, cũng như thời gian logictis, thậm chí có những mặt hàng dù giá cao cũng không nhập khẩu được.

Chương trình quay số trực tuyến của Công ty Vipesco tìm ra những khách hành may mắn nhất. Ảnh: Minh Sáng.

Chương trình quay số trực tuyến của Công ty Vipesco tìm ra những khách hành may mắn nhất. Ảnh: Minh Sáng.

Do vậy, Vipesco đã cân nhắc rất kỹ theo nhu cầu thị trường để phân phối sản phẩm đến bà con nông dân sử dụng không bị ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế mùa vụ. Đồng thời, Vipesco đang bám sát thị trường để làm công tác nhập khẩu và xây dựng kế hoạch theo từng tháng để cân đối được lượng hàng tồn kho, việc chuẩn bị nguyên vật liệu chủ lực, quan trọng, cấp thiết để có kết hoạch cho sát với nhu cầu thị trường.

Tuy gặp rất nhiều khó khăn, nhưng 6 tháng đầu năm 2022 Vipesco vẫn cung ứng các mặt hàng ra thị trường tương đương với số lượng hàng của 6 tháng năm trước. Điều đó cho thấy dù có thể trước những biến động về giá hay chính sách, nhưng sản phẩm của Vipesco có định hướng khá phù hợp và được thị trường chấp nhận, người nông dân sử dụng hiệu quả.

Hai giải đặc biệt khách hàng trúng thưởng xe ô tô trong hai chương trình quay số trực tuyến'Vipesco – Tiến bước vụ hè thu năm 2022'. Ảnh: Minh Sáng.
Hai giải đặc biệt khách hàng trúng thưởng xe ô tô trong hai chương trình quay số trực tuyến'Vipesco – Tiến bước vụ hè thu năm 2022'. Ảnh: Minh Sáng.

Hai giải đặc biệt khách hàng trúng thưởng xe ô tô trong hai chương trình quay số trực tuyến “Vipesco – Tiến bước vụ hè thu năm 2022”. Ảnh: Minh Sáng.

Kết quả sau hai đợt quay số, BTC đã trao 2 giải đặc biệt cho khách hàng may mắn trúng thưởng là: Nguyễn Nhựt Đông Nguyên, cửa hàng VTNN Thành Sơn (Thủ Thừa, Long An); Lê Thị Hoa, cửa hàng Thương mại và dịch vụ Duyên Hoa (Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam).

4 khách hàng đã trúng giải nhất, gồm: Phạm Ngọc Thùy Anh, cửa hàng VTNN Thùy Anh (Thạnh An, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ); Phan Huy Việt, cửa hàng VTNN Việt Thi (Phường Khánh Hậu, TP.Tân An, tỉnh Long An); Nguyễn Văn Quang, hộ kinh doanh Nguyễn Văn Quang (Phường 1, TX.Gò Công, Tiền Giang); Võ Văn Hóa, đại lý Võ Văn Hóa (Phú Lương, Phú Vang, Thừa Thiên Huế).

Ngoài ra, BTC còn trao giải nhì cho 8 khách hàng và trao nhiều giải khuyến khích cho những khách hàng may mắn trúng thưởng trong 2 đợt quay số trực tuyến năm nay.

“Từ nay đến cuối năm vẫn còn rất nhiều khó khăn về giá cả nông sản, tâm lý đầu tư phân bón sản xuất vì giá còn đang rất cao và thị trường biến động khó lường. Tuy nhiên, Vipesco sẽ luôn đảm bảo các sản phẩm phải đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; đồng thời làm sao các sản phẩm sử dụng phải có hiệu quả kinh tế, giúp bà con nông dân sản xuất nông nghiệp có lãi”, ông Nguyễn Thân nhận định.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fhai-khach-hang-trung-giai-dac-biet-rinh-xe-o-to-cua-vipesco-d328735.html

+
Gọi lại
Hai khách hàng trúng giải đặc biệt “rinh” xe ô tô của Vip…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?