GrowMax tự hào hàng Việt tốt vì quyền lợi người nuôi tôm Việt NamDoanh nghiệp

Đăng ngày 28/08/2022


ĐBSCL Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty GrowMax được vinh danh nhận Giải thưởng “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng” năm 2022.

Công ty GrowMax được vinh danh Top 10 Hàng Việt tốt - Dich vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.

Công ty GrowMax được vinh danh Top 10 Hàng Việt tốt – Dich vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.

Ngày 7/8 tại Hà Nội, Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax vinh dự được nhận Giải thưởng “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng” năm 2022 do Viện Khoa học Phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa (SIDECM) phối hợp với Trung tâm Bảo trợ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Đáng chú ý, GrowMax là thương hiệu Việt duy nhất trong lĩnh vực sản xuất thức ăn nuôi tôm nhận được giải thưởng này cho 3 sản phẩm, gồm: Thức ăn nuôi tôm, tôm giống và quy trình kỹ thuật nuôi tôm hiệu quả nhất.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp GrowMax được vinh danh vì những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó còn đẩy mạnh xây dựng thương hiệu thức ăn tôm, tôm giống chất lượng cao và quy trình kỹ thuật nuôi tôm công nghệ cao của người Việt, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người nuôi tôm trên khắp cả nước.

Ông Vũ Văn Tuấn, Phó Tổng giám đốc kỹ thuật nuôi trồng, Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax chia sẻ: “Đối với GrowMax, chất lượng phải luôn được ưu tiên số 1. Đây là yếu tố tiên quyết để tạo nên sự khác biệt của GrowMax trên thị trường. Hiện tại Công ty GrowMax, chúng tôi luôn tìm cách để nâng cao và đảm bảo chất lượng tốt nhất, nhằm đem đến cho người nuôi tôm Việt Nam những sản phẩm tôm giống, thức ăn nuôi tôm và quy trình kỹ thuật nuôi tôm hiệu quả nhất, từ đó giúp bà con có những vụ mùa nuôi tôm bội thu”.

Ông Vũ Văn Tuấn, Phó Tổng giám đốc phụ trách kỹ thuật nuôi trồng GrowMax nhận cúp và chứng nhận giải thưởng. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.

Ông Vũ Văn Tuấn, Phó Tổng giám đốc phụ trách kỹ thuật nuôi trồng GrowMax nhận cúp và chứng nhận giải thưởng. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.

Hiện nay, GrowMax đã đưa vào vận hành 3 trại sản xuất tôm giống chất lượng cao tại tỉnh Bình Thuận với công suất lên đến 2 tỷ tôm post mỗi năm. Tôm giống GrowMax được chọn kỹ lưỡng từ nguồn tôm bố mẹ cho tới quy trình sản xuất sinh học giúp con giống nuôi có được tốc độ tăng trưởng vượt trội, đưa tôm về cỡ lớn trong thời gian ngắn nhất.

Trong tương lai, GrowMax sẽ tiếp tục duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm hơn nữa ở nhiều mặt, đồng thời thực hiện các hoạt động xã hội để hỗ trợ cho người nuôi tôm Việt Nam nói riêng và ngành thủy sản Việt Nam nói chung theo đúng phương châm “Chất lượng kiến tạo niềm tin”.

Toàn cảnh nhà máy sản xuất thức ăn nuôi tôm GrowMax. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.

Toàn cảnh nhà máy sản xuất thức ăn nuôi tôm GrowMax. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.

Bằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên. Sự đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm quý báu của các nhà thiết kế công nghệ, sản xuất và lắp đặt trang thiết bị, các chuyên gia. Quan trọng nhất là sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của bà con nuôi tôm trên khắp cả nước.

Từ đầu năm đến nay, ngoài Giải thưởng “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng” năm 2022, GrowMax cũng đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng cao quý khác từ các tổ chức uy tín như: Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021, Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022… Điều này phần nào khẳng định rằng, trong lĩnh vực sản xuất thức ăn tôm vốn vô cùng áp lực cạnh tranh như hiện nay, GrowMax là thương hiệu Việt duy nhất vẫn “vượt bão” để ngày càng khẳng định được vị thế trên sân nhà và trên thương trường quốc tế trong ngành chăn nuôi thủy sản.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fgrowmax-tu-hao-hang-viet-tot-vi-quyen-loi-nguoi-nuoi-tom-viet-nam-d329325.html

+
Gọi lại
GrowMax tự hào hàng Việt tốt vì quyền lợi người nuôi tôm …
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?