Đạm Cà Mau dừng máy bảo dưỡng định kỳ lớn nhất từ trước tới nayTin thị trường

Đăng ngày 17/08/2022


Nhà máy Đạm Cà Mau chính thức dừng máy bảo dưỡng tổng thể từ 18/8 đến 4/09/2022, đây là đợt bảo dưỡng định kỳ với số lượng hạng mục lớn nhất từ trước đến nay.

Nhà máy Đạm Cà Mau bảo dưỡng tổng thể năm 2022 dốc toàn lực hoàn thành 2.917 hạng mục, trong đó có 7 hạng mục lớn quan trọng.

Nhà máy Đạm Cà Mau bảo dưỡng tổng thể năm 2022 dốc toàn lực hoàn thành 2.917 hạng mục, trong đó có 7 hạng mục lớn quan trọng.

Việc triển khai bảo dưỡng tổng thể được lên kế hoạch tận dụng thời điểm dừng cấp khí ngoài giàn để dừng máy hiệu quả. Đội ngũ nhân sự nhà máy khẩn trương dốc toàn lực để hoàn thành 2.917 hạng mục trong điều kiện an toàn, đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả vận hành sau bảo dưỡng.

Đợt bảo dưỡng bắt đầu từ 18/08 đến 04/09/2022. Trong đó, có 14 ngày bảo dưỡng sửa chữa, 4 ngày dừng và chạy máy với nhiều hạng mục phức tạp. Tập thể cán bộ công nhân viên của nhà máy phối hợp với các đơn vị bên ngoài thực hiện bảo dưỡng các thiết bị quan trọng như thiết bị cao áp, thiết bị turbine, máy nén…

Thời điểm này, trên công trường Nhà máy Đạm Cà Mau đã rất sôi động và khẩn trương, cán bộ công nhân viên kỹ thuật nhà máy và nhà thầu không kể ngày nghỉ gấp rút triển khai thiết bị và vật tư tập kết ra các vị trí hạng mục thực hiện bảo dưỡng.

Nhà máy đạm Cà Mau bảo dưỡng tổng thể lần thứ 11 từ ngày 18/8.

Nhà máy đạm Cà Mau bảo dưỡng tổng thể lần thứ 11 từ ngày 18/8.

Ông Nguyễn Duy Hải, Giám đốc Nhà máy Đạm Cà Mau, Chỉ huy trưởng công trường khẳng định, với tâm thế chủ động, đợt bảo dưỡng lần thứ 11 này có 7 hạng mục lớn, quan trọng, nhà máy đã huy động gần 1.000 nhân sự nhà thầu và chuyên gia hỗ trợ.

Đây đợt bảo dưỡng lớn với sự chuẩn bị kỹ càng từ bước lập kế hoạch và phương án cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo công ty, hoàn thành bảo dưỡng tổng thể năm 2022 với phương châm an toàn, tiến độ, chất lượng, hiệu quả.

Tính riêng vụ đông xuân năm nay, để kịp thời nguồn cung phân bón chất lượng cao cho bà con nông dân, Phân bón Cà Mau đã lên kế hoạch và phương tiện sẵn sàng để nhanh chóng vận chuyển, điều độ bộ sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao đến các vùng miền trọng điểm trên cả nước.

Công ty chuẩn bị nguồn hàng trên 350.000 tấn các loại như ure Cà Mau, ure dinh dưỡng các loại, NPK Cà Mau, phân bón hữu cơ OM Cà Mau được chuẩn bị chu đáo phục vụ cho đông xuân tới, hoàn thành bảo dưỡng đúng kế hoạch và tái cung ứng dồi dào phân bón đến bà con nông dân.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fdam-ca-mau-dung-may-bao-duong-dinh-ky-lon-nhat-tu-truoc-toi-nay-d330160.html

+
Gọi lại
Đạm Cà Mau dừng máy bảo dưỡng định kỳ lớn nhất từ tr…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?