Trải nghiệm dịch vụ thông minh ‘tất cả trong một’ trên VF e34Doanh nghiệp

Đăng ngày 30/06/2022


Bên cạnh các ứng dụng giải trí và mua sắm, Smart Services trên VF e34 còn có hai ứng dụng về chăm sóc sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng.

 

Với việc tích hợp Gói Dịch vụ thông minh (Smart Services) gồm 4 ứng dụng FPT Play, Shopee, MyVinpearl MyVinmec, mẫu ô tô điện thông minh VinFast VF e34 đã mang tới một không gian trải nghiệm dịch vụ trực tuyến mới vô cùng độc đáo cho người dùng Việt.

Mua sắm tiện lợi với Shopee, giải trí mọi lúc mọi nơi với FPT Play

Không biết có phải do màn hình rộng không mà tôi chọn quần áo, giày dép trên Shopee chuẩn hơn hẳn so với khi sử dụng điện thoại, chị Bùi Thanh Xuân (Nam Từ Liêm, Hà Nội) vui vẻ nói về trải nghiệm mua sắm trực tuyến từ màn hình giải trí trung tâm trên xe VF e34.

Nhiều chủ xe ô tô điện khác cũng cho biết bắt đầu hình thành thói quen ngồi điều hoà, lướt Shopee hoặc xem FPT Play trong lúc chờ sạc xe.

“Từ khi chuyển sang dùng VF e34, tôi đã ‘cày’ được mấy bộ phim trên FPT Play, đa phần là tranh thủ xem trong lúc chờ sạc xe, vì đi xe điện không phải lo tốn xăng cho điều hoà như với xe xăng”, anh Quang Long (Sông Công, Thái Nguyên) chia sẻ. Một chủ xe VF e34 khác ở Hoà Bình thì cho hay, ứng dụng FPT Play trên ô tô điện chính là “cứu tinh” của anh trong những hôm mất điện lưới vào đúng thời điểm có bóng đá.

Với kho nội dung phong phú, đa dạng, từ thể thao, phim truyện, video clip, gameshow đến các kênh truyền hình trực tuyến, FPT Play được xem là một trong những ứng dụng giải trí hấp dẫn nhất hiện nay. Trong khi đó, sự đa dạng về mặt hàng, mức giá và “thế giới mã giảm giá” ngập tràn là những yếu tố khiến Shopee trở thành nền tảng thương mại điện tử phổ biến và được yêu thích bậc nhất Việt Nam. Cả hai ứng dụng này đều được VinFast ưu tiên tích hợp trong gói Dịch vụ thông minh (Smart Services) dành cho dòng ô tô điện thông minh đầu tiên của mình.

Tận hưởng dịch vụ 5 sao của Vinmec, Vinpearl từ trong xe VinFast

Bên cạnh các ứng dụng giải trí và mua sắm, Smart Services trên VF e34 còn có hai ứng dụng về chăm sóc sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng. Đều là những thương hiệu cốt lõi nằm trong hệ sinh thái Vingroup, hai ứng dụng MyVinmec và MyVinpearl cũng được VinFast cung cấp cho các khách hàng tiên phong sử dụng ô tô điện ngay từ những ngày đầu.

 

Thông qua các ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch khám với bác sĩ, đặt phòng khách sạn hoặc vé máy bay mọi lúc mọi nơi. Đáng chú ý, với ứng dụng MyVinmec, sau khi đăng nhập tài khoản, người dùng có thể tra cứu toàn bộ thông tin sức khoẻ của bản thân cũng như cập nhật các tin tức y tế hữu ích từ hệ thống chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp quốc tế Vinmec.

Ngoài hai ứng dụng ban đầu của Vinmec và Vinpearl, trong tương lai VinFast dự kiến sẽ tiếp tục bổ sung thêm các dịch vụ mới để làm phong phú thêm trải nghiệm của người dùng.

Đặc biệt, việc bổ sung, cập nhật các ứng dụng mới có thể được thực hiện một cách dễ dàng từ xa thông qua kết nối không dây. Người dùng không cần mang xe đến xưởng dịch vụ để cập nhật phần mềm như trước, mà chỉ cần ngồi nhà bấm phím xác nhận để xe tự động cập nhật giống như với những chiếc điện thoại thông minh hiện nay.

Với trang bị eSIM, hỗ trợ kết nối Wi-Fi và gói dịch vụ thông minh Smart Services, VinFast VF e34 đã mang đến những hình dung đầu tiên về một chiếc Ô tô Kết nối – Connected Car. Đó là những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trên một chiếc ô tô mà hiện người dùng Việt chỉ có thể tìm thấy trên những chiếc ô tô điện thông minh VinFast.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Ftrai-nghiem-dich-vu-thong-minh-tat-ca-trong-mot-tren-vf-e34-d326551.html

+
Gọi lại
Trải nghiệm dịch vụ thông minh ‘tất cả trong một’…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?