Trường Sinh Group tự hào là nhà tài trợ bạch kim cho Sea Games 31Tin thị trường

Đăng ngày 13/05/2022


Trở thành nhà tài trợ bạch kim cho Sea Games 31, Trường Sinh Group mong muốn tăng thêm sức mạnh, sự tự tin cho các vận động viên chinh phục đỉnh cao.

Trường Sinh Group trở thành nhà tài trợ bạch kim của Sea Games 31.

Trường Sinh Group trở thành nhà tài trợ bạch kim của Sea Games 31.

Đại hội thể thao Đông Nam Á – Sea Games 31 được tổ chức với mục đích tăng cường hợp tác, hiểu biết và đoàn kết giữa các quốc gia trong khu vực. Năm nay, Sea Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 23/5 tại Hà Nội và 11 tỉnh lân cận. Với 40 môn thi đấu, Sea Games 31 thu hút sự tham gia tranh tài của khoảng 7.000 vận động viên, đến từ 11 quốc gia trong khu vực gồm: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar, Singapore và Đông Timor.

Theo thỏa thuận kí kết cùng Ban tổ chức Sea Games 31, Trường Sinh Group chính thức trở thành nhà tài trợ bạch kim. Đây là một trong những nhà tài trợ thứ hạng cao nhất đồng hành cùng Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á lần này. Nhằm tăng thêm sức mạnh, sự tự tin cũng như đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, Trường Sinh Group tài trợ các sản phẩm trong chương trình bao gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS ANCO, Trường Sinh Thảo, nước uống Sâm Ngọc Linh, nước bù điện giải ORS POWER…”

Bên cạnh đó, với vai trò là nhà tài trợ Bạch kim, Trường Sinh Group cũng triển khai nhiều ưu đãi tại các gian hàng trưng bày quanh khu vực thi đấu cho các cổ động viên, người hâm mộ Việt Nam để thoải mái tận hưởng những trận thi đấu thể thao đỉnh cao tại Sea Games 31.

Nói về lý do đồng hành cùng Sea Games 31, Tổng Giám đốc Trường Sinh Group Phan Thanh Thiên chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được góp phần tiếp thêm động lực và niềm cảm hứng để các vận động viên Việt Nam cống hiến những màn tranh tài hấp dẫn, tạo nên những thành tích ấn tượng, làm rạng danh màu cờ sắc áo cho đất nước”.

Cũng theo ông Thiên, việc tài trợ cũng thể hiện một thông điệp: “Trong kinh doanh cũng như thể thao, nếu không có khát vọng sẽ không thể đạt đến thành công. Chính khát vọng là nguồn năng lượng mạnh mẽ để chúng ta tiến về phía trước, chinh phục các đỉnh cao”.

Trường Sinh Group mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên chinh phục đỉnh cao.

Trường Sinh Group mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên chinh phục đỉnh cao.

Với triết lý kinh doanh “Chất lượng hàng đầu-Thịnh vượng bền lâu”, Trường Sinh Group là một trong những công ty tiên phong trong nghiên cứu khoa học y dược, sản xuất thành công các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trường Sinh Group đã và đang nỗ lực tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm theo quy trình khép kín, có nguồn gốc từ thảo dược, mang tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp và trong cuộc sống xã hội, thân thiện với môi trường.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Trường Sinh Group phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, tạo nên một thương hiệu xanh vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế. 

Hiện tại, các sản phẩm của Trường Sinh Group đang được khách hàng nhiệt tình đón nhận gồm các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung, nước uống thảo dược, rượu thảo dược…

Chi tiết liên hệ tổng đài 1900 56 56 81

website: http://truongsinhgroup.com/   hoặc  https://duoctruongsinh.com/

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Ftruong-sinh-group-tu-hao-la-nha-tai-tro-bach-kim-cho-sea-games-31-d322861.html

+
Gọi lại
Trường Sinh Group tự hào là nhà tài trợ bạch kim cho Sea Games…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?