Sao Mai Super Feed nâng tầm chất lượng cá traDoanh nghiệp

Đăng ngày 04/05/2022


An Giang Hơn 5 năm tham gia ngành hàng thức ăn thủy sản (TATS), Sao Mai Super Feed có mặt trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá thành phù hợp.

Sản phẩm Sao Mai Super Feed được người dân nuôi cá tra ở ĐBSCL đánh giá cao và tin dùng. Ảnh: Gia Phú.

Sản phẩm Sao Mai Super Feed được người dân nuôi cá tra ở ĐBSCL đánh giá cao và tin dùng. Ảnh: Gia Phú.

Sao Mai Super Feed ngôi sao sáng trên thị trường TATS, đã và đang được nhiều hộ nuôi cá tra trên khắp cả nước đánh giá cao bằng những ưu điểm vượt trội về cảm quan, màu sắc, mùi vị, độ bóng đẹp của viên thức ăn, không chất cấm, tốc độ tăng trưởng cá tốt và hệ số FCR thấp…Qua đó, giúp người nuôi chủ động kiểm soát chất lượng cá tra thành phẩm, cũng như nguyên liệu khi đưa về nhà máy chế biến sẽ đạt định mức tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe của thị trường quốc tế, trong bối cảnh hậu Covid đầy khó khăn.

Nâng tầm thủy sản trên thị trường quốc tế

Sau dịch Covid-19, ngành cá tra Việt Nam có điều kiện phục hồi nhanh và phát triển mạnh mẽ hơn. Theo đó, nhu cầu tiêu thụ cá tra tại nhiều thị trường cũng tăng đáng kể, đồng thời nước ta cũng có lợi thế đẩy mạnh xuất khẩu nhờ tham gia hiệp định thương mại tự do với các nước và đối tác trên thế giới. So với những tháng đầu năm 2022, hiện giá cá tra nguyên liệu tăng từ 3.000-4.000 đồng/kg, lên mức 32.000-35.000 đồng/kg. Giá cá tra tăng kích thích người dân, doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư phát triển sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm cá tra trong năm 2022.

Tuy nhiên, “Gió càng to, sóng càng lớn”, khi nhu cầu nhập khẩu cá tra tăng mạnh ở các thị trường lớn như: EU, Hoa Kỳ…thì những yêu cầu khắt khe về chất lượng, rào cản kỹ thuật từ thị trường này cũng tăng theo, đòi hỏi ngành hàng cá tra phải nỗ lực để đáp ứng. Vì vậy, không ngừng cải thiện để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. Đặc biệt chú trọng an toàn vệ sinh thực phẩm, không chất cấm, hạn chế thấp nhất dư lượng chất kháng sinh là vấn đề sống còn đối với fillet cá tra Việt Nam, khi muốn phát triển bền vững, đủ sức cạnh tranh thị trường quốc tế khốc liệt.

Trong chuỗi giá trị cá tra, thức ăn được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến sự tăng trưởng, cũng như chất lượng cá thành phẩm, góp phần thành công cho ngành thủy sản Việt Nam. Ảnh: Gia Phú.

Trong chuỗi giá trị cá tra, thức ăn được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến sự tăng trưởng, cũng như chất lượng cá thành phẩm, góp phần thành công cho ngành thủy sản Việt Nam. Ảnh: Gia Phú.

Nếu như kinh nghiệm trong sản xuất lúa của nông dân là “nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” thì với những hộ nuôi cá tra ở ĐBSCL đúc kết đó là “nhất thức ăn, nhì giống tốt”. Thật vậy, trong chuỗi giá trị cá tra, thức ăn được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến sự tăng trưởng, cũng như chất lượng cá thành phẩm, góp phần thành công cho ngành thủy sản Việt Nam. Do đó, hộ nuôi phải đặc biệt quan tâm lựa chọn thức ăn phù hợp, thương hiệu uy tín, chất lượng để có thể đem lại đàn cá khỏe mạnh, đạt hiệu quả và năng suất cao khi thu hoạch.

Nâng cao chất lượng cho cá tra

Gắn bó với người nuôi thủy sản nói chung và nghề nuôi cá tra nói riêng nhiều năm qua, Sao Mai Super Feed luôn nỗ lực mang đến cho hộ nuôi những sản phẩm thức ăn thuỷ sản chất lượng, xứng đáng là “Sự lựa chọn thông minh” của bà con nông dân. Công ty đã và đang không ngừng nghiên cứu, áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật để tạo ra nhiều sản phẩm ưu việt, giúp tăng hiệu quả nuôi trồng, nâng cao giá trị cá tra thành phẩm, để loài “đế ngư” ĐBSCL tiếp tục vượt sóng đại dương, xuất hiện nhiều hơn trong từng bữa ăn của các gia đình, nhà hàng sang trọng tận trời Tây.

Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản Sao Mai hiện đại nhất Châu Á. Ảnh: Gia Phú.

Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản Sao Mai hiện đại nhất Châu Á. Ảnh: Gia Phú.

Với những ưu điểm vượt trội, Sao Mai Super Feed dồi dào các dưỡng chất thiết yếu, giúp hạn chế cá bệnh, giảm chi phí đầu vào với chỉ số FCR thấp. Ngoài ra, thức ăn còn được sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, công thức sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: HACCP, ISO, GLOBAL, ASC…hộ nuôi sử dụng thức ăn Sao Mai, sẽ giúp cá tăng cường sức đề kháng, ít bệnh, tăng trọng nhanh, phát triển đồng đều, tỷ lệ fillet cao, lợi nhuận tối ưu…

Ngoài cung cấp thức ăn tốt, giá thành cạnh tranh, để giúp hộ nuôi vượt qua các rào cản trong sản xuất, Sao Mai Super Feed còn xây dựng các Đại lý theo chuỗi kết nối giá trị gồm: Thức ăn – Con giống – vùng nuôi – hỗ trợ kỹ thuật đến từng khách hàng, để họ hoàn toàn chủ động trong nuôi trồng và thu được thắng lợi bền vững.

Tuy gia nhập trên thị trường thức ăn thủy sản chưa lâu, nhưng các sản phẩm Sao Mai Super Feed đã có mặt hầu hết các vùng nuôi cá tra khắp cả nước. Trong năm 2021, Sao Mai Super Feed đã đạt mức sản lượng khoảng 114.000 tấn thức ăn thủy sản, vươn lên trở thành 1 trong 3 công ty có sản lượng thị phần lớn nhất Việt Nam.  Sao Mai Super Feed giúp nâng tầm chất lượng cá tra, mang đến cho hộ nuôi nền tảng bền vững, tạo ra những giá trị đích thực để vượt qua mọi thử thách và đi đến thành công cho nghề cá “tỷ đô” này.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fsao-mai-super-feed-nang-tam-chat-luong-ca-tra-d322067.html

+
Gọi lại
Sao Mai Super Feed nâng tầm chất lượng cá tra
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?