Hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên tại SEA Games 31Tin thị trường

Đăng ngày 12/05/2022


Hơn 477 nghìn sản phẩm dinh dưỡng được Nestlé MILO gửi tới các vận động viên Việt Nam đang tranh tài tại nhiều địa điểm trên cả nước trong khuôn khổ SEA Games 31.

Trao gửi các sản phẩm sữa lúa mạch cho vận động viên. Ảnh: TL.

Trao gửi các sản phẩm sữa lúa mạch cho vận động viên. Ảnh: TL.

Trong không khí SEA Games 31, nhãn hàng Nestlé MILO thuộc Công ty Nestlé Việt Nam thể hiện vai trò của nhà tài trợ bạch kim với nhiều đóng góp tích cực cho ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á được tổ chức tại Việt Nam năm nay.

Cụ thể, Nestlé MILO tài trợ nhiều hạng mục hiện kim và hiện vật, trong đó có hơn 477.000 sản phẩm sữa lúa mạch MILO được nhãn hàng trao gửi để tiếp dinh dưỡng, năng lượng bền bỉ cùng ý chí quyết tâm cho các vận động viên tranh tài tại nhiều địa điểm thi đấu trên cả nước.

Đồng thời, Nestlé MILO cũng đồng hành cùng Trung tâm Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) để hưởng ứng hoạt động “SEA Games 31 nói không với rác thải nhựa”. Nhãn hàng triển khai lắp đặt cổng chào với thông điệp “SEA Games 31 nói không với rác thải nhựa” tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, cũng như lắp đặt các trạm tái chế tại nhiều sân vận động lớn của SEA Games, nhằm khuyến khích các vận động viên và cổ động viên đổi rác nhựa lấy quà.

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Trong hành trình gần 30 năm hiện diện tại Việt Nam, Nestlé MILO luôn truyền cảm hứng về thể thao và tin rằng thông qua việc luyện tập thể thao, thế hệ trẻ có thể rèn luyện được ý chí bền bỉ – những yếu tố làm nên thành công trong cuộc sống. Trong ngày hội tôn vinh thể thao SEA Games 31, Nestlé MILO mong muốn tiếp năng lượng bền bỉ và ý chí quyết tâm cho các vận động viên – những người đã ngày đêm tập luyện và sẽ thể hiện bản lĩnh thi đấu để mang về thành tích tốt nhất. Tôi cũng hy vọng những hoạt động và sáng kiến khuyến khích giảm rác thải nhựa mà Nestlé MILO đồng hành sẽ truyền đi thông điệp ý nghĩa về môi trường tới những người yêu mến SEA Games 31”.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fho-tro-san-pham-dinh-duong-cho-van-dong-vien-tranh-tai-sea-games-31-d322798.html

+
Gọi lại
Hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên tại SEA Gam…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?