Đến Thọ Xuân săn tìm sản phẩm bất động sản chất lượngTin thị trường

Đăng ngày 05/05/2022


Thọ Xuân (Thanh Hóa) đang là điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản. Thị trường tăng nhiệt khi hàng loạt các dự án khủng đổ bộ vào đây.

Thọ Xuân – Trung tâm kinh tế động lực phía Tây Thanh Hóa

Theo định hướng phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tầm nhìn 2045, khu vực Lam Sơn – Sao Vàng sẽ được xây dựng trở thành trung tâm hành chính – kinh tế, trung tâm công nghiệp, nông nghiệp quy mô lớn, công nghệ cao, trung tâm dịch vụ hàng không của tỉnh Thanh Hóa.

Được xác định là trung tâm kinh tế động lực phía Tây của tỉnh, lại nằm trong 3 trên 6 hành lang kinh tế, trong những năm qua tỉnh đã đầu tư hạ tầng giao thông kết nối khu vực và các vùng phát triển trong tỉnh như: Tuyến đường kết nối quốc lộ 47 với đường Hồ Chí Minh; đường từ Cảng Hàng không Thọ Xuân đi Nghi Sơn, đường nối thành phố Thanh Hóa với Cảng Hàng không Thọ Xuân, đường kết nối từ thị trấn Thọ Xuân đi khu đô thị Lam Sơn – Sao Vàng …

Quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị trung tâm hành chính mới huyện Thọ Xuân.

Quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị trung tâm hành chính mới huyện Thọ Xuân.

Công tác xây dựng quy hoạch chung, quy hoạch chi tiết khu đô thị Lam Sơn – Sao Vàng được Đảng bộ chính quyền quan tâm thực hiện, lấy 2 tuyến giao thông huyết mạch là quốc Lộ 47 và đường mòn Hồ Chí Minh làm trọng điểm phát triển. Trong đó quy hoạch xây dựng khu trung tâm Hành chính mới, khu đô thị thương mại dịch vụ, khu dịch vụ Logistic Cảng Hàng không Quốc tế Thọ Xuân nằm trong khu đô thị Lam Sơn – Sao Vàng tạo “cú hích” cho hạ tầng đô thị.

Tiên phong xây dựng diện mạo đô thị của thành phố mới Thọ Xuân

Tiên phong khai phá thị trường bất động sản tại các huyện thị, đơn vị quản lý và phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam đã đặt chân đến Thọ Xuân với dự án TNR Stars Lam Sơn.

Phối cảnh dự án TNR Stars Lam Sơn.

Phối cảnh dự án TNR Stars Lam Sơn.

TNR Stars Lam Sơn được biết đến là dự án tiên phong trong quá trình xây dựng, đô thị hóa của thành phố mới Thọ Xuân trong tương lai. Trên quy mô 10.5 ha, TNR Stars Lam Sơn được quy hoạch với 339 sản phẩm nhà phố liền kề, shophouse.

Toạ lạc tại giao điểm Quốc lộ 47 và đường mòn Hồ Chí Minh – vùng lõi trung tâm hạ tầng giao thông kết nối vùng của khu đô thị Lam Sơn – Sao Vàng, TNR Stars Lam Sơn sở hữu khả năng kết nối ưu việt đến các khu kinh tế trọng điểm như: Liền kề khu quy hoạch trung tâm hành chính mới, cách sân bay quốc tế Thọ Xuân 15 phút di chuyển, khu di tích lịch sử Lam Kinh 5 phút, khu du lịch Cửa Đạt 30 phút…

Dự án hiện nay đã cơ bản hoàn thiện về hạ tầng cảnh quan.

Dự án hiện nay đã cơ bản hoàn thiện về hạ tầng cảnh quan.

Không chỉ sở hữu ưu thế đắc địa về vị trí, TNR Stars Lam Sơn còn được đầu tư quy hoạch bài bản với hệ thống 9 tổ hợp 36 tiện ích đặc quyền hạng sang, bao gồm: sân bóng đá, vườn BBQ, đường dạo bộ ven sông… mang đến không gian sống an lành, thoáng đãng, hòa cùng thiên nhiên nhưng rất hiện đại và tiện nghi.

Khi đi vào hoạt động, TNR Stars Lam Sơn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho đội ngũ cán bộ chuyên gia trong và ngoài nước làm việc tại khu công nghiệp công nghệ cao Lam Sơn – Sao Vàng, sân bay Quốc tế Thọ Xuân, góp phần thúc đẩy phát triển hạ tầng đô thị, ổn định an sinh xã hội, tạo lợi thế cạnh tranh thu hút đầu tư cho địa phương.

Với ưu thế vị trí độc tôn, kết hợp với khả năng quy hoạch hoàn hảo, TNR Stars Lam Sơn sẽ mang tới một khu đô thị kiểu mẫu cho huyện Thọ Xuân nói riêng và Thanh Hóa nói chung. Sự xuất hiện của dự án cũng làm tăng sức nóng cho thị trường bất động sản nơi đây, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân địa phương. 

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fden-tho-xuan-san-tim-san-pham-bat-dong-san-chat-luong-d322125.html

+
Gọi lại
Đến Thọ Xuân săn tìm sản phẩm bất động sản chất lượ…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?