Cà phê nông sản Việt lên kệ siêu thị Hàn QuốcDoanh nghiệp

Đăng ngày 25/05/2022


Ngày 25/5, Cà phê nông sản Việt – Meet More Coffee và Xin chào Korea Mart ký kết hợp tác lâu dài, mở ra cơ hội cho sản phẩm cà phê nông sản Việt.

Lễ ký kết hợp tác giữa Café nông sản Việt – Meet More Coffee với Xin chào Korea Mart.

Lễ ký kết hợp tác giữa Café nông sản Việt – Meet More Coffee với Xin chào Korea Mart.

Với sự hợp tác này, thương hiệu cà phê nông sản mang đậm tinh thần Việt của Meet More với những sản phẩm cà phê trái cây sẽ chính thức có mặt tại chuỗi các cửa hàng của Xin chào Korea Mart (hệ thống siêu thị Hàn Quốc) tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Ông Nguyễn Ngọc Luận, CEO của Meet More cho biết, sản phẩm cà phê nguyên chất kết hợp với các loại trái cây, nông sản Việt Nam của Meet More đã tiếp cận thị trường Hàn Quốc từ năm 2018 và được người tiêu dùng xứ kim chi đón nhận khá tốt. “Sự hợp tác này được xem là cầu nối giao lưu giữa hai nền nông nghiệp phát triển và là cơ hội để cả hai cung cấp được các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao vào thị trường hai nước. Đặc biệt, sự hợp tác này mở ra cho Meet More nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng đến từ Hàn Quốc”, ông Luận nói.

Được biết, chỉ sau 1 năm triển khai tại Việt Nam, thương hiệu Korea Mart đã có gần 20 cửa hàng tại TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Hệ thống siêu thị Korea Mart chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản Hàn Quốc cho đối tượng khách hàng là người Hàn, du khách tại Việt Nam. Korea Mart dự kiến sẽ mở thêm 100 điểm siêu thị trên toàn Việt Nam trong năm 2022.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fca-phe-nong-san-viet-len-ke-sieu-thi-han-quoc-d323866.html

+
Gọi lại
Cà phê nông sản Việt lên kệ siêu thị Hàn Quốc
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?