BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diệnDoanh nghiệp

Đăng ngày 18/05/2022


Ngày 16/5/2022, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện

Các đại diện hai bên tham gia buổi lễ ký kết

Các đại diện hai bên tham gia buổi lễ ký kết

Theo đó, BIDV và HBC sẽ cùng nhau tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ lợi thế mỗi bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng cường, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

Cụ thể, BIDV sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện đối với HBC như sản phẩm ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, tái cấu trúc tài chính, tư vấn phát hành trái phiếu, quản lý dòng tiền tập trung, kết nối hệ thống ngân hàng điện tử, tài trợ chuỗi cung ứng… Đặc biệt, BIDV sẽ là ngân hàng thu xếp nguồn vốn ngắn hạn, trung dài hạn lên đến hàng ngàn tỷ đồng cho hoạt động sản xuất kinh doanh của HBC trong các lĩnh vực xây dựng, đầu tư các dự án bất động sản, dự án sản xuất của công ty.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT HBC – chia sẻ: “Hơn hai thập kỷ song hành, BIDV đã luôn hỗ trợ tài chính một cách hiệu quả cho Hòa Bình. Năm nay cũng là năm đầu tiên Hòa Bình bắt đầu thực hiện Chiến lược thập kỷ (2022 – 2032) với khẩu hiệu “Bứt phá dũng mãnh”. Với mục tiêu đầy thách thức đó, Hòa Bình rất vui mừng khi được BIDV cam kết tiếp tục hỗ trợ về tài chính một cách toàn diện để Hòa Bình củng cố thêm nội lực, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị phần trong nước và phát triển hoạt động kinh doanh ra nước ngoài”.

Ông Lê Ngọc Lâm (tay trái) và ông Lê Viết Hải (tay phải) có mặt tại buổi lễ

Ông Lê Ngọc Lâm (tay trái) và ông Lê Viết Hải (tay phải) có mặt tại buổi lễ

Ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV – cho biết: “Kể từ khi thiết lập quan hệ tín dụng, BIDV luôn là đối tác tin cậy và đồng hành với HBC trên từng chặng đường phát triển với dấu ấn là ngân hàng cung cấp hàng nghìn tỷ đồng vốn tín dụng ngắn hạn, cam kết tín dụng cho các công trình thi công lớn, quan trọng của Hòa Bình. Tin tưởng rằng với sự hỗ trợ tích cực của BIDV trong việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, tài chính hiện đại, ưu việt… Hòa Bình sẽ tiếp tục hoạt động kinh doanh có hiệu quả, ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa”.

Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và HBC góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng thêm khăng khít, bền chặt và sâu rộng hơn; đồng thời là minh chứng rõ ràng cho sự quyết tâm đồng hành phát triển để cùng thực hiện thành công chiến lược hoạt động kinh doanh của cả hai bên, tạo ra sức mạnh cộng hưởng, mang lại giá trị bền vững cho mỗi bên và cho cộng đồng và xã hội.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fbidv-va-hbc-tang-cuong-hop-tac-toan-dien-d323269.html

+
Gọi lại
BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?