Phân bón Bình Điền nhận danh hiệu ‘TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022’Doanh nghiệp

Đăng ngày 29/04/2022


Công ty CP Phân bón Bình Điền với thương hiệu Phân bón Đầu Trâu đã vinh dự nhận danh hiệu ‘TOP10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022 – TOP10 ASEAN Strong Brands 2022’ sáng 23/04/2022.

Đây là lần thứ 4 Bình Điền đón nhận danh hiệu này. Lễ công bố “Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức trang trọng tại Nhà hát Quân Đội và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Ông Phan Quốc Nam, Phó Giám đốc Marketing Công ty CP Phân bón Bình Điền nhận Giải thưởng'Top10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022'. Ảnh: Ngọc Vân.

Ông Phan Quốc Nam, Phó Giám đốc Marketing Công ty CP Phân bón Bình Điền nhận Giải thưởng “Top10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022”. Ảnh: Ngọc Vân.

“Thương hiệu mạnh ASEAN” là chương trình thường niên được luân phiên tổ chức tại các nước Đông Nam Á nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh và cổ vũ cộng đồng Doanh nghiệp các nước ASEAN đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế, văn hóa – xã hội, phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới; không ngừng phấn đấu xây dựng những thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín và chất lượng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, góp phần xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh, thích ứng và hội nhập kinh tế ASEAN và Quốc tế.

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền với thương hiệu phân bón Đầu Trâu, được thành lập từ năm 1973, trải qua gần 50 xây dựng và phát triển đến nay đã sở hữu hệ thống gồm 01 đơn vị trực thuộc (Bình Điền Long An) và 4 đơn vị thành viên (Bình Điền Mekong, Bình Điền Lâm Đồng, Bình Điền Quảng Trị và Bình Điền Ninh Bình) trú đóng trên khắp các vùng miền Việt Nam, cung ứng gần 1 triệu tấn phân bón của trên 100 chủng loại sản phẩm cùng các giải pháp canh tác thông minh cho sản xuất nông nghiệp Việt Nam. Với chất lượng vượt trội của mình, sản phẩm của Bình Điền từ lâu đã vượt ra khỏi ranh giới lãnh thổ Việt Nam để có mặt tại các nước bạn như Thái Lan, Lào, Campuchia và Myanmar.

Phân bón Bình Điền nhận danh hiệu'TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022'. Ảnh: Ngọc Vân.

Phân bón Bình Điền nhận danh hiệu “TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022”. Ảnh: Ngọc Vân.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” có ý nghĩa quan trọng cho Công ty CP Phân bón Bình Điền nói riêng, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung trong tiến trình xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp, làm nền tảng vững chắc để xây dựng thương hiệu quốc gia trên thị trường thế giới.

Việc đạt được “TOP10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” tiếp tục là một minh chứng khẳng định vị thế của thương hiệu phân bón Đầu Trâu trên thị trường trong nước và khu vực ASEAN. Đây chính là nguồn động lực để Công ty CP Phân bón Bình Điền tiếp tục nỗ lực để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa sản phẩm cùng giải pháp của mình, tiếp tục hướng đến sản xuất phân bón thông minh, giải pháp canh tác thông minh… vì một nền nông nghiệp thông minh và bền vững.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fphan-bon-binh-dien-nhan-danh-hieu-top-10-thuong-hieu-manh-asean-2022-d321843.html

+
Gọi lại
Phân bón Bình Điền nhận danh hiệu ‘TOP 10 thương hiệu m…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?