MM Mega Market ra mắt phim trường bếp kiểu mẫu, hiện đạiDoanh nghiệp

Đăng ngày 14/04/2022


‘Kitchen Studio’ – phim trường bếp kiểu mẫu và hiện đại vừa được MM Mega Market giới thiệu nhân sự kiện Tết Songkran được tổ chức tại hệ thống này.

Kitchen Studio - phim trường bếp kiểu mẫu và hiện đại của MM. Ảnh: TL.

Kitchen Studio – phim trường bếp kiểu mẫu và hiện đại của MM. Ảnh: TL.

Lễ hội Té nước Songkran vừa được khai mạc tại hệ thống MM Mega Market Việt Nam (MM), mở đầu cho tuần lễ mua sắm hàng đặc sản đa dạng và khám phá nét ẩm thực, văn hóa độc đáo của Thái Lan.

Đến với Lễ hội Té nước Songkran năm nay, khách hàng không những được tận hưởng niềm vui mua sắm với hơn 2.000 mặt hàng Thái nhập khẩu, chất lượng, kèm theo rất nhiều ưu đãi lên đến 45% mà còn được thưởng thức các món ăn đặc sắc, mang đậm nét truyền thống của đất nước xứ chùa vàng vào dịp cuối tuần tại 12 trung tâm MM trên toàn quốc. Các món ngon được chế biến bởi chính đầu bếp chuyên nghiệp của MM từ nguồn nguyên liệu phong phú được bày bán tại đây.

Nhân sự kiện Tết Songkran, MM chính thức giới thiệu “Kitchen Studio” – phim trường bếp kiểu mẫu và hiện đại tại lầu 1, văn phòng chính của MM. Đây được xem là bước đầu tư mới nhất cũng như chiến lược của MM trong việc củng cố vị thế nhà bán lẻ thực phẩm hàng đầu cho hàng triệu khách hàng chuyên nghiệp và hộ gia đình tại Việt Nam.

Kitchen Studio với không gian rộng 80m2, mô phỏng như một phim trường bếp thực thụ, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị từ lò nướng chuyên dụng, đảo bếp xoay được bố trí hợp lý, rất thuận tiện cho đầu bếp thao tác từ sơ chế, làm sạch đến chế biến món ăn một cách nhanh và gọn nhất. Từ nay, các video, các buổi livestream hướng dẫn cách chế biến các món ngon đặc sắc từ Đại sứ thương hiệu – Đầu bếp Cẩm Thiên Long sẽ được thực hiện từ chính Kitchen Studio.

Trải nghiệm ẩm thực Thái Lan tại Tết Té nước Songkran. Ảnh: TL.

Trải nghiệm ẩm thực Thái Lan tại Tết Té nước Songkran. Ảnh: TL.

Hơn thế nữa, Kitchen Studio sẽ còn là nơi để MM tổ chức các buổi hội thảo dành cho nhóm khách hàng HoReCa (khách sạn, nhà hàng, căn tin) nhằm tạo nên một cộng đồng đầu bếp chuyên nghiệp nơi cập nhật, chia sẻ những công thức chế biến mới được chế biến từ nguồn nguyên liệu phong phú, chất lượng của MM.

Bên cạnh đó, nhằm tạo ra một môi trường làm việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống bằng nhiều hoạt động thiết thực, Kitchen Studio sẽ là nơi dành cho các hoạt động nội bộ sôi nổi của MM như Cooking club, thử nghiệm các món mới được sáng tạo từ bàn tay khéo léo của chính đầu bếp tại MM.

Trước đó, MM cũng là nhà bán lẻ duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp riêng và đầu tư hẳn quầy Cooking demonstration tại 12 trung tâm mua sắm lớn trên toàn quốc. Khách hàng khi đến mua sắm tại MM vào dịp cuối tuần sẽ được thưởng thức nhiều món ngon độc đáo được chế biến trực tiếp tại đây.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fmm-mega-market-ra-mat-phim-truong-bep-kieu-mau-hien-dai-d320538.html

+
Gọi lại
MM Mega Market ra mắt phim trường bếp kiểu mẫu, hiện đại
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?