Khai trương cửa hàng CP Fresh Shop đầu tiên tại Hà NộiTin thị trường

Đăng ngày 07/04/2022


Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam vừa khai trương cửa hàng Fresh Shop đầu tiên tại Hà Nội với mục tiêu mang tới người tiêu dùng những sản phẩm tươi ngon nhất.

Khai trương chuỗi cửa hàng CP Fresh Shop Hà Đông, Hà Nội. Ảnh: Quang Linh.

Khai trương chuỗi cửa hàng CP Fresh Shop Hà Đông, Hà Nội. Ảnh: Quang Linh.

Đại diện CP. Việt Nam cho biết, cửa hàng CP Fresh Shop Hà Đông sẽ phục vụ người tiêu dùng các sản phẩm của Công ty sản xuất theo mô hình 3F như: Thịt lợn, thịt gà, trứng tươi,… và nhiều loại thực phẩm đã qua chế biến như xúc xích, lạp xưởng, chả lụa,…

Các sản phẩm được bảo quản và bày bán trong tủ mát chuyên dụng ở điều kiện nhiệt độ từ 0 – 4 độ C, để sản phẩm giữ được tươi ngon và an toàn. Ngoài kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng, CP Fresh Shop cũng phục vụ người tiêu dùng qua các kênh bán hàng trực tuyến trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn thực phẩm an toàn tại CP Fresh Shop. Ảnh: Quang Linh.

Người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn thực phẩm an toàn tại CP Fresh Shop. Ảnh: Quang Linh.

Theo chia sẻ của đại diện Công ty CP. Việt Nam, các sản phẩm thịt heo của C.P được sản xuất tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt từ trang trại đến bàn ăn trong chuỗi sản xuất khép kín 3F gồm có: thức ăn chăn nuôi sạch, an toàn không có chất tạo nạc, chất tăng trọng và hệ thống chăn nuôi khép kín, bảo đảm môi trường sạch sẽ cho vật nuôi và con người, đồng thời, sản phẩm chăn nuôi được giết mổ, chế biến, vận chuyển đảm bảo vệ sinh, an toàn tới tận nơi tiêu thụ.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fkhai-truong-cua-hang-cp-fresh-shop-dau-tien-tai-ha-noi-d320054.html

+
Gọi lại
Khai trương cửa hàng CP Fresh Shop đầu tiên tại Hà Nội
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?