Gắn kết khách hàng sau gần 2 năm ảnh hưởng dịch Covid-19Tin thị trường

Đăng ngày 16/03/2022


Cần Thơ Công ty TNHH Phú Nông gắn kết khách hàng sau 2 năm ảnh hưởng dịch Covid-19, thông tin về chính sách kinh doanh, quảng bá vụ hè thu 2022, chương trình tri ân hấp dẫn.

Nhiều tiện ích cho nông dân

Chiều ngày 15/3, tại Cần Thơ, Công ty TNHH Phú Nông (Công ty Phú Nông) tổ chức Hội nghị khách hàng vụ hè thu năm 2022 với chủ đề: “Công nghệ kết nối – dẫn lối thành công”. Hội nghị nhằm mục đích gắn kết quý khách hàng sau gần 2 năm ảnh hưởng tình dịch Covid-19.

Thời gian qua, Công ty Phú Nông đã đưa các giải pháp công nghệ vào hệ thống quản lý của Công ty giúp tiết kiệm chi phí, gia tăng quyền lợi cho khách hàng, củng cố niềm tin với nông dân sử dụng sản phẩm Phú Nông.

Ông Vũ Văn Thăng - Phó TGĐ Công ty TNHH Phú Nông phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Kim Anh.

Ông Vũ Văn Thăng – Phó TGĐ Công ty TNHH Phú Nông phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Kim Anh.

Đặc biệt từ ngày 1/10/2021,Công ty bắt đầu triển khai chương trình quản lý hàng hóa thông qua việc quét mã QR được in trực tiếp trên sản phẩm với mục đích: kiểm soát hàng hóa lấn tuyến từ các khu vực trên thị trường, ổn định giá cả hàng hóa thị trường, kiểm soát hàng giả, hàng nhái. Thông tin của đại lý đều được cập nhật vào hệ thống quản lý của Công ty khi quét mã QR điều này thuận lợi cho việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Chương trình quét mã QR in trên sản phẩm còn tích điểm thưởng để nông dân đi du lịch cuối niên vụ và có cơ hội trúng thưởng cao. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống của Công ty Phú Nông, thời gian áp dụng từ ngày 1/3/2022 đến ngày 30/9/2022, tổng giá trị tiền thưởng trên 2 tỷ đồng.

Sản phẩm của Công ty TNHH Phú Nông được sử dụng công nghệ in mã QR để đảm bảo hàng chính hãng. Ảnh: Kim Anh.

Sản phẩm của Công ty TNHH Phú Nông được sử dụng công nghệ in mã QR để đảm bảo hàng chính hãng. Ảnh: Kim Anh.

So với phương pháp kinh doanh truyền thống, việc áp dụng các xu hướng chuyển đổi số vào trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nông nghiệp hiện nay có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu đáng kể nguồn chi phí hoạt động. Công ty Phú Nông mạnh dạn đưa mã QR Code vào từng sản phẩm nhằm giúp khách hàng nắm bắt được xu hướng kinh doanh của thế giới. Bên cạnh đó, mã QR code này giúp gia tăng rất nhiều quyền lợi, đảm bảo môi trường kinh doanh minh bạch, tiết kiệm thời gian, gia tăng lợi nhuận.

Bà Từ Kiều Nga – Đại lý ở tỉnh Vĩnh Long chia sẻ: “Từ khi Công ty Phú Nông triển khai việc việc quét mã QR trên sản phẩm giúp bà con nông dân rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm, ổn định được giá cả thị trường, thuận lợi cho việc kinh doanh, chống hàng trôi nổi.”

Chưa dừng lại ở đó, Công ty Phú Nông cũng triển trai thực hiện “App phú nông PNF” (công bố tại hội nghị). Đây là app hoạt động trên hệ điều hành ANDROID và IOS với mục đích cung cấp thông tin về tình hình dịch hại, thông tin Công ty, các chương trình khuyến mại có liên quan…

Chia sẻ với nông dân và mang đến sự khác biệt

Ông Vũ Văn Thăng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Phú Nông cho biết, thời gian vừa qua, sự biến động của kinh tế thế giới đã đẩy giá cả các mặt hàng trong nước tăng cao, kéo theo giá cả thị trường thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) nói chung và thuốc của Công ty Phú Nông nói riêng biến động, làm ảnh hưởng đáng kể tới việc quản lý giá và ảnh hưởng tới việc phân phối thuốc BVTV của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, trong vụ đông xuân 2021, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bà con nông dân gặp nhiều khó khăn khi giá thành vật tư tăng cao. Để chia sẻ khó khăn đó, Công ty Phú Nông vẫn duy trì giá không thay đổi đến hết 20/12/2021. Trước bối cảnh đó, trong vụ hè thu 2022, Công ty Phú Nông cam kết mức tăng giá thuốc BVTV sẽ ở mức hạn chế để ổn định và chia sẻ lợi nhuận của mình với khách hàng và nông dân.

Các đại lý tìm hiểu các sản phẩm của Công ty TNHH Phú Nông. Ảnh: Kim Anh.

Các đại lý tìm hiểu các sản phẩm của Công ty TNHH Phú Nông. Ảnh: Kim Anh.

Công ty Phú Nông được thành lập năm 2006, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thuộc bảo vệ thực vật và phân bón phục vụ sản xuất nông nghiệp. Trong những năm đầu mới thành lập, với đội ngũ kỹ sư và cán bộ khoảng 20 người, địa bàn chỉ thu hẹp phân phối chủ yếu tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ năm 2010 đến nay, dưới sự lãnh đạo sát sao và nhạy bén của Ban Giám đốc cùng với sự nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ và công nhân viên công ty đã tạo nên thành tích tăng trưởng đậm nét trong lịch sử hình thành và phát triển Phú Nông.

Qua 16 năm thành lập và phát triển, Công ty Phú Nông là một trong những doanh nghiệp thuốc BVTV có uy tín trên thị trường hiện nay với đa dạng hóa sản phẩm trên nhiều loại cây trồng. Đơn vị là một trong số ít Công ty có phòng thí nghiệm được Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) công nhận là phòng thí nghiệm được chỉ định để kiểm tra đánh giá chất lượng thuốc BVTV. Các kết quả phân tích tại phòng có giá trị pháp lý tương đương với kết quả phân tích chất lượng thuốc của Trung tâm Xuất nhập khẩu của Cục BVTV.

Lãnh đạo Công ty Phú Nông nhấn mạnh: “Phú Nông – Mang đến sự khác biệt” không đơn giản chỉ là một câu nói mà trong đó hàm chứa những khát khao chinh phục khó khăn của toàn thể nhân viên công ty. Kiên trì một định hướng rõ ràng để tạo nên sự khác biệt về giá trị mang lại cho khách hàng, cho đối tác, cho người nông dân và cho cán bộ, công nhân viên của Công ty Phú Nông”.

Dịp họp mặt khách hàng lần này Công ty Phú Nông đã dành gần 5 tỷ đồng để thực hiện 3 chương trình quay số đặc biệt dành cho các đại lý đồng hành với Công ty Phú Nông suốt thời gian qua.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fcong-ty-phu-nong-gan-ket-khach-hang-sau-gan-2-nam-anh-huong-dich-covid-19-d318110.html

+
Gọi lại
Gắn kết khách hàng sau gần 2 năm ảnh hưởng dịch Covid-19
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?