Chương trình ‘Cùng nhau san sẻ’ lan tỏa niềm vui tới nhà nôngDoanh nghiệp

Đăng ngày 25/03/2022


Trong khi nhà nông trực tiếp hưởng lợi từ chương trình “Cùng nhau san sẻ” của Phân bón Cà Mau thì đại lý phân phối sản phẩm có được niềm vui, hạnh phúc với nghề.

Chị Bùi Thị Kim Tuyền (áo trắng bên phải) luôn tư vấn bà con nông dân lựa chọn những dòng sản phẩm phân bón chất lượng. Ảnh: PVCFC.

Chị Bùi Thị Kim Tuyền (áo trắng bên phải) luôn tư vấn bà con nông dân lựa chọn những dòng sản phẩm phân bón chất lượng. Ảnh: PVCFC.

Niềm vui kết nối giá trị cho nhà nông

Chị Bùi Thị Kim Tuyền, Đại lý Chín Diệp, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những đại lý thân thiết với Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau – PVCFC nhiều năm qua. Kinh doanh phân bón như mối lương duyên giúp gia đình chị vừa ổn định kinh tế lại thêm niềm vui khi được đồng hành với nhiều bà con nông dân trong vùng.

Đại lý của chị Tuyền ngày càng ăn nên làm ra vì bán phân bón tốt, chính hãng, lại nhiều chương trình ưu đãi cho bà con. Ban đầu chỉ là urê Càu Mau truyền thống, sau cứ có sản phẩm mới là chị Tuyền nhập về khuyến khích bà con dùng thử. “Tiếng lành đồn xa”, thương hiệu Phân bón Cà Mau nhanh chóng được mọi người biết đến nên tin tưởng tìm đến Đại lý Chín Diệp tậu hàng về.

Chị Tuyền gắn bó với Phân bón Cà Mau vì lượng cung phong phú, sản phẩm đa dạng và giá cả phải chăng nên rất dễ bán. Chị còn quý mến Công ty vì luôn duy trì được chính sách tốt cho đại lý đồng hành, lại linh hoạt hỗ trợ “bán trước – trả sau” khi kinh doanh khó khăn, nhất là giai đoạn ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

“Cùng với những chương trình hỗ trợ trước đây, khi PVCFC triển khai chương trình “Cùng nhau san sẻ”, tôi ủng hộ hết mình vì vừa có thể chia sẻ khó khăn trước mắt, vừa tạo cơ hội để bà con trải nghiệm thử phân bón NPK Cà Mau phức hợp một hạt công nghệ mới, nên mọi người đều có thể đến tôi đổi quà lấy phân bón hoặc tiền mặt giá trị tương đương”, chị Tuyền vui vẻ cho biết.

Vừa chia sẻ, chị Tuyền vừa thoăn thoắt giao hàng, đỡ hàng lên xe giúp khách. Luôn tay luôn chân không nghỉ nhưng miệng vẫn tươi cười niềm nở hướng dẫn tận tình khi ai hỏi thông tin hay cách sử dụng. Với chị Tuyền, làm nhịp cầu kết nối thương hiệu phân bón lớn giúp bà con có được nhiều mùa vàng là niềm vui lớn trong đời.

Chương trình vừa hay lại vừa may

Với bà Nguyễn Thị Ngọc Hân, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang, niềm vui tham gia chương trình “Cùng nhau san sẻ” của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau thật giản đơn, là mua 1 được 2, khui bao nào trúng thẻ cào bao nấy, may mắn liên tiếp tới.

Mang đến 30.000 phần quà gồm những bao phân bón NPK Cà Mau 20-10-10 chất lượng cao theo công nghệ sản xuất mới cùng thẻ cào điện thoại bên trong, chương trình được Công ty triển khai rộng rãi khắp các tỉnh Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên kể từ tháng 11/2021 đến hết tháng 1/2022.

Nếu như đa phần khách hàng “Cùng nhau san sẻ” nhận hỗ trợ để phần nào vượt khó khăn tái sản xuất sau Covid-19, bà Hân tình cờ tham gia và trở thành một trong những khách hàng vô cùng may mắn.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hân chia sẻ niềm vui khi nhân đôi khi mua và sử dụng sản phẩm Phân bón Cà Mau. Ảnh: PVCFC.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hân chia sẻ niềm vui khi nhân đôi khi mua và sử dụng sản phẩm Phân bón Cà Mau. Ảnh: PVCFC.

Thấy em trai mua dùng và trúng thẻ cào nên dù chưa nghe nhiều thông tin, bà Hân vẫn mua về dự trữ mùa tới. “Đằng nào cũng xài, cứ mua để đó. Cảm giác khui bao tìm may mắn cũng vui vui nên tui tậu luôn mấy chục bao. Không ngờ mở cái nào cũng trúng thẻ cào hết trơn. May mắn thật!”, bà Hân hào hứng.

Làm nông nhiều năm trên mảnh đất An Giang, bà Hân hiểu rõ đất khô hạn hay nhiễm mặn rất cần loại phân bón thích hợp chứa dinh dưỡng cao. Mua thử rồi thích và tin tưởng Phân bón Cà Mau đến bây giờ, bà cho biết rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự nhiệt tình của nhân viên Công ty.

Từ khi biết đến Phân bón Cà Mau, bà Hân hiếm khi phải mua thêm của thương hiệu khác vì nguồn hàng của PVCFC luôn dồi dào lại phân phối đến nơi đến chốn. Theo chân bà đến bãi đất cạnh nhà, mấy chục bao phân bón chất chồng sẵn sàng cho vụ này và cả vụ kế.

Ở tuổi 62, bà Nguyễn Thị Ngọc Hân hài lòng với những niềm vui bình dị. Ngày ngày chăm sóc vun trồng mảnh ruộng gia đình, bà còn chia sẻ giúp đỡ bà con quanh vùng kinh nghiệm canh tác hay cho mượn phân bón, giới thiệu sản phẩm tốt để ai cũng có cơ hội đạt mùa vàng.

Đợt này trúng nhiều thẻ cào của Phân bón Cà Mau “Cùng nhau san sẻ”, bà đang dự tính sẽ tặng bà con hàng xóm để vừa san sẻ niềm vui vừa lan tỏa thương hiệu, sản phẩm chất lượng đến nhà nông như mình.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fchuong-trinh-cung-nhau-san-se-lan-toa-niem-vui-toi-nha-nong-d318962.html

+
Gọi lại
Chương trình ‘Cùng nhau san sẻ’ lan tỏa niềm vui tớ…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?