Mavin được vinh danh Thương hiệu sản xuất trong nước tốt nhất từ AuschamDoanh nghiệp

Đăng ngày 24/02/2022


Tập đoàn Mavin vừa được vinh danh trong hạng mục giải thưởng Thương hiệu sản xuất trong nước tốt nhất tại sự kiện trao giải Doanh nghiệp Australia xuất sắc tại Việt Nam.

Mavin nhận giải'Thương hiệu sản xuất trong nước tốt nhất' từ Auscham Việt Nam. Ảnh: Mavin.

Mavin nhận giải “Thương hiệu sản xuất trong nước tốt nhất” từ Auscham Việt Nam. Ảnh: Mavin.

Theo đại diện Auscham Việt Nam, hệ thống các giải thưởng Doanh nghiệp Australia (Australian Business Award – Shining Stars) có ý nghĩa quan trọng trong việc ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của các doanh nghiệp và cá nhân Australia tại Việt Nam.

Tập đoàn Mavin là một trong những Công ty được Auscham Việt Nam đề cử vào vòng chung kết hạng mục Giải thưởng “Thương hiệu sản xuất trong nước tốt nhất” (Best Locally Produced Brand). Sau vòng bình chọn được thực hiện nghiêm ngặt, chặt chẽ và minh bạch, Mavin là Công ty được bình chọn nhiều nhất và đã dành chiến thắng chung cuộc.

Giải thưởng là sự ghi nhận kết quả hoạt động xuất sắc của Mavin trong lĩnh vực nông nghiệp cũng như tôn vinh những nỗ lực của Mavin trong quản lý và tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh trong một năm rất nhiều thách thức như năm 2021.

Là doanh nghiệp có vốn đầu tư Australia, trong hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Tập đoàn Mavin đã nhiều lần nhận giải thưởng và sự tôn vinh từ Auscham, ghi nhận kết quả hoạt động xuất sắc trong nhiều lĩnh vực như: Giải thưởng Đổi mới sáng tạo năm 2011, Giải thưởng Công ty hoạt động xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018,…

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fmavin-duoc-vinh-danh-thuong-hieu-san-xuat-trong-nuoc-tot-nhat-tu-auscham-d316428.html

+
Gọi lại
Mavin được vinh danh Thương hiệu sản xuất trong nước tốt n…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?