Chất lượng công trình tạo nên thương hiệuTin thị trường

Đăng ngày 08/02/2022


Sau mỗi công trình, Tập đoàn Phúc Hưng lại nhận thêm sự tin tưởng của chủ đầu tư. Chất lượng công trình đã tạo nên thương hiệu cho tập đoàn này.

Tập đoàn Phúc Hưng có đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, phương tiện, máy móc hiện đại. Ảnh: PV.

Tập đoàn Phúc Hưng có đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, phương tiện, máy móc hiện đại. Ảnh: PV.

Mặc dù lần đầu tiên thi công công trình, dự án tại Điện Biên nhưng Tập đoàn Phúc Hưng (trụ sở chính tại TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã ngay lập tức chinh phục được niềm tin của các chủ đầu tư.

Vài nét về Tập đoàn Phúc Hưng

Tập đoàn Phúc Hưng hoạt động đa nghành nghề, gồm các lĩnh vực du lịch, thương mại, bất động sản, xây dựng, nông nghiệp… Đây cũng là đơn vị tổng thầu các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông.

Công trình “Xây dựng mới khoa tiền lâm sàng và sửa chữa, nâng cấp một số khoa, phòng và các hạng mục hỗ trợ Trường Cao đẳng Y tế tỉnh Điện Biên” (giai đoạn 2)

khởi công từ tháng 4/2021 nhưng tạm dừng một thời gian do vào mùa mưa, đến tháng mới chính thức được khởi động lại. Tuy nhiên, tiến độ thi công vẫn đáp ứng yêu cầu và vượt tiến độ.

Tại công trình, Tập đoàn Phúc Hưng (Phúc Hưng) luôn duy trì đủ lực lượng lao động; bảo hộ lao động được chú trọng, đảm bảo an toàn; sử dụng hệ thống giàn giáo cốp pha thép định hình và toàn bộ hệ thống lưới an toàn giàn giáo xây dựng. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, Phúc Hưng đổ xong sàn tầng 1 của hệ thống nhà 3 tầng và dự kiến, sẽ hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng tháng 4/2022.

Theo đại diện Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên, trong quá trình thi công, Phúc Hưng tích cực phối hợp với chủ đầu tư tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Với hệ thống nhân lực, vật lực, máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ, đơn vị thi công đã đẩy nhanh tiến độ thực hiện, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chất lượng công trình.

Ông Vương Mạnh Hiếu, Tổng Giám đốc Tập đoàn Phúc Hưng cho biết, sau khi trúng thầu, đơn vị đã lựa chọn phương án thi công tối ưu; tuân thủ tuyệt đối quy định trong hệ thống quản lý chất lượng; đúng thiết kế, tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn và vệ sinh môi trường. Vật tư, vật liệu và thiết bị sử dụng cho công trình đúng nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của thiết kế và được chủ đầu tư, tư vấn giám sát nghiệm thu trước khi đưa vào sử dụng; lập và ghi nhật ký thi công theo đúng quy định…

Mặc dù được thành lập trong thời điểm kinh tế đất nước chịu thiệt hại nặng nề do dịch Covid-19 nhưng Phúc Hưng đã khắc phục khó khăn, đặt nền móng vững chãi cho sự lớn mạnh sau này.

Đến nay, những công trình của Phúc Hưng đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S. Đó kết quả của định hướng đúng đắn tập đoàn đã theo đuổi từ những ngày đầu thành lập, luôn lấy chữ tín, chữ tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

Ông Trịnh Khánh Toàn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phúc Hưng cho biết thêm, trong chiến lược phát triển của mình, Phúc Hưng luôn coi trọng phát triển nguồn nhân lực. Đây là yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình. Phúc Hưng rất chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ cán bộ, công nhân; tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với tập đoàn; chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến và cạnh tranh trong thị trường lao động…

Với Phúc Hưng, chất lượng công trình tạo nên thương hiệu. Ảnh: PV.

Với Phúc Hưng, chất lượng công trình tạo nên thương hiệu. Ảnh: PV.

Phúc Hưng quyết tâm phấn đấu trở thành nhà thầu uy tín, chất lượng hàng đầu, nâng cao chất lượng công trình thông qua đầu tư, áp dụng đồng bộ hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại để phù hợp với điều kiện thực tế của từng công trình và của thị trường Việt Nam. Trong quá trình thi công, Phúc Hưng ưu tiên hàng đầu đối với công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động trong mọi quá trình đầu tư và sản xuất thông qua những hành động, giải pháp cụ thể trong từng công việc. Chính nhờ cách làm này, các dự án do Phúc Hưng thi công đã hiện diện ở khắp nơi như: Thanh Hóa, Điện Biên, Nghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Phú Thọ, Hà Nam…

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Ftap-doan-phuc-hung-chat-luong-cong-trinh-tao-nen-thuong-hieu-d315127.html

+
Gọi lại
Chất lượng công trình tạo nên thương hiệu
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?