Yêu thương là sẻ chiaTin thị trường

Đăng ngày 21/01/2022


Bảo hiểm Agribank chung tay cùng Agribank CN. Hòa Bình trao 5,64 tỷ đồng để xây dựng 125 căn nhà Đại đoàn kết và tặng 1.280 suất quà cho người nghèo của tỉnh Hòa Bình.

Ông Phạm Kiên Cường - Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình trao 3,64 tỷ đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình. Ảnh: ABIC.

Ông Phạm Kiên Cường – Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình trao 3,64 tỷ đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình. Ảnh: ABIC.

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, ngày 20/01 tại tỉnh Hòa Bình, Bảo hiểm Agribank và Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình đã trao tặng 5,64 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình để xây dựng 125 căn nhà Đại đoàn kết và tặng 1.280 suất quà Tết cho người nghèo, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt của tỉnh Hòa Bình. Trong đó, Bảo hiểm Agribank ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 15/01, Bảo hiểm Agribank cũng đã gặp và trao số tiền 100 triệu đồng đến các xã Tân Lập, Phan Thanh, Thị trấn Yên Thế (Yên Bái) nhằm hỗ trợ người dân xây 2 căn nhà Đại đoàn kết, 30 suất quà đến người dân thuộc hộ nghèo và ủng hộ công tác phòng chống Covid-19 tại địa bàn.

Ngoài việc thực hiện trách nhiệm và tinh thần sẻ chia với cộng đồng theo văn hóa truyền thống của Agribank, đây còn là một trong chuỗi các hoạt động được Bảo hiểm Agribank triển khai để chào mừng 15 năm ngày thành lập (8/8/2007).

Ông Nguyễn Hồng Thái - Phó TGĐ Bảo hiểm Agribank trao 2 tỷ đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình. Ảnh: ABIC.

Ông Nguyễn Hồng Thái – Phó TGĐ Bảo hiểm Agribank trao 2 tỷ đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình. Ảnh: ABIC.

Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Bảo hiểm Agribank đã xây dựng thành công mô hình kênh phân phối Ngân hàng – Bảo hiểm, đóng góp vào sự phát triển của hệ thống Agribank nói riêng và nền kinh tế xã hội nói chung. Hoạt động của kênh Ngân hàng – Bảo hiểm đã góp phần bảo toàn dòng vốn tín dụng, bảo vệ cho khách hàng của Agribank trong quá trình vay vốn.

Song song với việc phát triển và mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng phục vụ sau bán hàng, xây dựng thương hiệu Bảo hiểm Agribank gắn với khu vực tam nông, Bảo hiểm Agribank còn đẩy mạnh hoạt động vì cộng đồng, người dân có hoàn cảnh khó khăn, mang lại lợi ích cho cộng đồng và toàn xã hội, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Năm 2021, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư, Bảo hiểm Agribank đã có nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng như ủng hộ quỹ vacxin, tặng tiền và vật tư y tế cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, xây nhà tình nghĩa, cầu vượt lũ, tặng bồn chứa nước chống hạn mặn, triển khai ATM gạo cho người nghèo tại các địa phương của cả nước với số tiền lên tới gần 8 tỷ đồng.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fbao-hiem-agribank-yeu-thuong-la-se-chia-d314037.html

+
Gọi lại
Yêu thương là sẻ chia
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?