Thuốc trừ nhện Saromite 57ECTin thị trường

Đăng ngày 14/01/2022


Ưu điểm của thuốc Saromite 57EC là diệt được nhện ở tất cả các giai đoạn phát triển bao gồm nhện trưởng thành, nhện non và trứng nhện.

Saromite 57EC, hoạt chất  Propargite, là thuốc trừ nhện thuộc nhóm lưu huỳnh (Sulfur), dạng nhũ dầu, chứa 57% hoạt chất (570 g/l), mùi hôi khí lưu huỳnh, màu nâu nhạt. Là thuốc đặc trị các loài nhện hại cây, tác động qua đường tiếp xúc và xông hơi, hiệu lực trừ nhện nhanh và có thể kéo dài trên 20 ngày.

Thuốc trừ nhện Saromite 57EC của Công ty Cổ phần BVTV Sài Gòn.

Thuốc trừ nhện Saromite 57EC của Công ty Cổ phần BVTV Sài Gòn.

Ưu điểm của Saromite 57EC là diệt được nhện ở tất cả các giai đoạn phát triển bao gồm nhện trưởng thành, nhện non và trứng nhện. Hiệu quả trừ nhện rất tốt ngay cả khi nhện đã kháng các loại thuốc trừ nhện khác.

Thuốc thuộc nhóm độc III. Rất ít độc với người và gia súc, ít độc với ong và các loài nhện là thiên địch bắt mồi, tương đối độc với cá và các động vật thủy sinh.

Thời gian cách ly: 7 ngày.

Saromite 57EC hiện được đăng ký trừ nhện đỏ hại chè, nhện gié và bọ phấn hại lúa, nhện lông nhung hại nhãn.

Hướng dẫn sử dụng Thuốc trừ nhện Saromite 57EC.

Hướng dẫn sử dụng Thuốc trừ nhện Saromite 57EC.

Chú ý khi sử dụng

– Nên phun nhiều nước, phun đều hai mặt lá. Tránh phun khi vườn cây khô hạn, đang ở giai đoạn mẫn cảm như đang ra hoa (nếu cần thiết phun vào buổi chiều), thời tiết quá nóng hay quá lạnh,.

– Không phun trên một số cây trồng mẫn cảm như đu đủ, vải và một số loài hoa. Để an toàn và hiệu quả, nên đọc kỹ hướng dẫn trên nhãn trước khi sử dụng.

– Nhìn chung, có thể pha Saromite 57EC với nhiều loại thuốc trừ sâu, bệnh khác, ngoại trừ dầu khoáng SK Enspray 99EC, thuốc có tính kiềm mạnh như dung dịch Bordeaux.

– Ở nước ta, hoạt chất Propargite được đăng ký với nhiều tên thương mại khác nhau, sử dụng trừ nhện hại trên rau, đậu, cam, quýt, chè. Saromite 57EC được khuyến cáo sử dụng trừ nhện đỏ hại chè, nhện gié, bọ phấn hại lúa và nhện lông nhung hại nhãn.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fthuoc-tru-nhen-saromite-57ec-d313421.html

+
Gọi lại
Thuốc trừ nhện Saromite 57EC
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?