TH true TEA và TH true MILK đạt Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt NamTin thị trường

Đăng ngày 11/01/2022


Công ty CP Chuỗi thực phẩm TH (Tập đoàn TH) vinh dự là 1 trong 10 doanh nghiệp được vinh danh, đồng thời có hai sản phẩm đạt Thương hiệu Vàng…

Cùng với hai dòng sản phẩm đạt Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam gồm sữa tươi sạch TH true MILK và trà tự nhiên TH true TEA, TH còn được xướng tên “Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021” tại lễ tôn vinh diễn ra ngày 9/1/2022.

Đây là năm thứ bảy Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức chương trình khảo sát, bình chọn “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam, Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững”.

Công ty CP Chuỗi thực phẩm TH (Tập đoàn TH) vinh dự là 1 trong 10 doanh nghiệp được vinh danh, đồng thời có hai sản phẩm đạt Thương hiệu Vàng, gồm sữa tươi sạch TH true MILK và trà tự nhiên TH true TEA.

Đại diện TH nhận biểu trưng'Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam' cho các sản phẩm TH true MILK, TH true TEA và'Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021'.

Đại diện TH nhận biểu trưng “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam” cho các sản phẩm TH true MILK, TH true TEA và “Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021”.

Theo BTC, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, quá trình khảo sát, bình chọn bị kéo dài so với các năm trước. Sau gần 8 tháng khảo sát, từ 538 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền trên cả nước, chương trình đã chọn được 119 sản phẩm tiêu biểu để vinh danh Thương hiệu Vàng. Nhằm ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp cho ngành nông nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh, chương trình còn biểu dương 10 doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021.

Hội đồng Bình chọn đánh giá các sản phẩm đạt Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam có chất lượng và giá trị sử dụng cao, sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có tiềm năng phát triển. Đặc biệt, một số sản phẩm được vinh danh nhiều năm liên tục, như sữa tươi sạch TH true MILK.

Ra mắt năm 2009, TH true MILK là thương hiệu đã tạo nên cuộc cách mạng sữa tươi sạch trên thị trường Việt Nam với việc tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, kết hợp với trí tuệ và tài nguyên thiên nhiên Việt.

Để có được ly sữa tốt nhất, TH đã áp dụng các công nghệ hiện đại nhất thế giới, trong đó có điểm nhấn là đeo chip cho từng con bò sữa. Thiết bị thông minh này giúp phát hiện bệnh viêm vú trước tới 4 ngày, những cô bò có thể bị viêm vú sẽ được tách khỏi đàn để không lấy sữa nữa. Ngoài ra, công nghệ này cũng giúp phát hiện thời điểm động dục, lượng tồn dư kháng sinh của từng con bò. Nhờ vậy, sữa tươi TH true MILK đảm bảo được chữ “tươi”, “sạch” như định vị của thương hiệu này trên thị trường.

Đến cuối 2021, TH true MILK chiếm xấp xỉ 45% thị phần trong ngành hàng sữa nước tại Việt Nam.

Đến cuối 2021, TH true MILK chiếm xấp xỉ 45% thị phần trong ngành hàng sữa nước tại Việt Nam.

Với dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa trị giá 1,2 tỷ USD tại Nghệ An, TH ghi dấu ấn với quy trình khép kín từ đồng cỏ đến ly sữa và trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao lớn nhất châu Á kể từ năm 2015. Đến 2020, TH tiếp tục đạt kỷ lục Cụm trang trại tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình khép kín quy mô lớn nhất thế giới do Liên minh Kỷ lục thế giới xác nhận.

Sản phẩm TH true MILK liên tục được vinh danh tại hàng chục giải thưởng trong nước và quốc tế, như: World Food Moscow (4 năm liên tiếp từ 2015), ASEAN Best Food Product 2015, Gulfood Dubai 2016, Stevie Awards 2018; các chứng nhận trong nước như: Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018, Thương hiệu quốc gia, giải Vàng Chất lượng quốc gia, giải thưởng Đẳng cấp thế giới – Chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2021,…

Hiện TH true MILK chiếm khoảng 45% thị phần trong phân khúc sữa tươi tại Việt Nam, mở rộng thị trường ra Trung Quốc và các nước ASEAN. Thương hiệu tiếp tục vươn ra toàn cầu với Dự án trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao tại Liên bang Nga – tổng vốn đầu tư 2,7 tỷ USD.

Ly sữa tươi sạch TH true MILK đồng hành cùng sức khỏe và tầm vóc trẻ em Việt Nam.

Ly sữa tươi sạch TH true MILK đồng hành cùng sức khỏe và tầm vóc trẻ em Việt Nam.

Cùng với TH true MILK, Tập đoàn TH có sản phẩm thứ hai được vinh danh Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam là trà tự nhiên TH true TEA. Bộ sản phẩm gồm trà xanh vị chanh và trà Ô long vừa ra mắt thị trường tháng 8/2021 đã khẳng định chất lượng với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và quy trình hiện đại hàng đầu thế giới, gây ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

Nguyên liệu TH true TEA dựa trên các quy chuẩn khắt khe về chất lượng đầu vào, đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất VietGAP. Đó là loại trà trồng tại các cao nguyên nổi tiếng của Việt Nam ở độ cao 700-1.000 mét có hương vị thơm đặc trưng và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe: Trà Shan tuyết ở Hà Giang và trà trồng tại Mộc Châu – Sơn La.

Không những thế, nguồn nước sử dụng cho TH true TEA được lấy từ nguồn nước ngầm núi lửa triệu năm (tại Núi Tiên – Nghệ An), được lọc và xử lý với công nghệ siêu lọc UF và lọc thẩm thấu ngược RO hiện đại hàng đầu thế giới.

Bộ sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA – Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam 2021.

Bộ sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA – Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam 2021.

Trà TH true TEA được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín từ Đức, công nghệ chế biến và chiết rót vô trùng, giúp tiêu diệt vi sinh vật, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng cho sản phẩm. Toàn bộ quy trình chế biến và đóng chai đảm bảo chỉ trong 24 giờ, điều này càng khiến sản phẩm lưu giữ được nhiều nhất hương vị tự nhiên của trà.

Cùng với TH true MILK và TH true TEA, TH xây dựng thương hiệu đồng bộ cho các bộ sản phẩm như: sữa hạt cao cấp TH true NUT, nước tinh khiết TH true WATER, nước trái cây TH true JUICE, nước gạo TH true RICE… Tất cả đều tuân theo định hướng hoàn toàn từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng và sản xuất với quy trình hiện đại bậc nhất thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Ngoài chăn nuôi và chế biến sữa, TH còn đầu tư các dự án sản xuất nông sản sạch, hữu cơ với thương hiệu rau và trái cây FVF, dự án bảo tồn và phát triển dược liệu sạch cùng các dự án sản xuất đồ uống, thực phẩm khác. Các dự án của TH được thực hiện với tư duy phát triển bền vững nhất quán từ khi thành lập đến nay, giúp doanh nghiệp đứng vững và tăng trưởng tốt kể cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19, đồng thời góp phần cải thiện đời sống người dân tại các địa phương.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fth-true-tea-va-th-true-milk-dat-thuong-hieu-vang-nong-nghiep-viet-nam-d313189.html

+
Gọi lại
TH true TEA và TH true MILK đạt Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Vi…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?