Ninh Bình với phong trào thi đua xây dựng Trạm biến áp không người trựcDoanh nghiệp

Đăng ngày 21/12/2021


Đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác quản lý thiết bị, mặt bằng, môi trường làm việc Xanh – Sạch – Đẹp, việcCBCNV chấp hành các quy trình, trong quản lý vận hành…

Ca trực TBA 220kV Ninh Bình báo cáo đoàn chấm điểm thi đua công tác QLVH trạm

Ca trực TBA 220kV Ninh Bình báo cáo đoàn chấm điểm thi đua công tác QLVH trạm

Phong trào thi đua xây dựng Trạm biến áp (TBA), Trạm biến áp không người trực (TBA KNT) và Đội Truyền tải điện tiêu biểu (trước đây là phong trào thi đua Trạm – Đường dây kiểu mẫu) được Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) tổ chức và duy trì gần 25 năm qua. Đối với Truyền tải điện (TTĐ) Ninh Bình, phong trào thi đua xây dựng TBA, TBA KNT và Đội Truyền tải điện tiêu biểu không chỉ dừng lại ở việc duy trì cảnh quan, môi trường làm việc Xanh – Sạch – Đẹp; hồ sơ quản lý đầy đủ, gọn gàng, khoa học; các trang thiết bị, vật tư… được bảo quản, vận hành đúng quy trình, quy phạm mà phong trào ngày càng thiết thực và đi vào chiều sâu. Đây là một trong những nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của đơn vị và PTC1.

Để đánh giá, biểu dương các điển hình trong phong trào thi đua xây dựng TBA, TBA KNT và Đội Truyền tải điện tiêu biểu năm 2021 tại các đơn vị trực thuộc, ngày 13/12/2021, Đoàn chấm điểm thi đua của PTC1 do đ/c Trần Minh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn PTC1 làm Trưởng đoàn đã về kiểm tra và chấm điểm thi đua tại các đơn vị thuộc  TTĐ Ninh Bình: Đội TTĐ Nho Quan; TBA 220kV Ninh Bình; các TBA KNT thuộc Tổ TTLĐ Nam Định TBA KNT: Nam Định, Thái Thụy, Trực Ninh.

Tham gia đoàn có đai diện lãnh đạo các phòng Kỹ thuật, Tổ chức và Nhân sự, Điều độ, An toàn và đại diện Văn phòng Công đoàn PTC1; các cơ quan thông tấn báo chí: Truyền hình Nhân dân, Tạp chí EVNnews, VOV2, Báo Công Thương, Thông tấn xã Việt Nam, Tạp chí Điện và Đời sống.

Kiểm tra công tác bảo quản vật tư, thiết bị tại Kho vật tư của đội TTĐ Nho Quan

Kiểm tra công tác bảo quản vật tư, thiết bị tại Kho vật tư của đội TTĐ Nho Quan

Qua quá trình kiểm tra, Đoàn chấm điểm đã ghi nhận được sự thay đổi mạnh mẽ, toàn diện cả về lượng và chất tại các Đội TTĐ, TBA, TBA KNT (nói trên) so với 01 năm về trước. Điều đó thể hiện sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo đơn vị, sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm của tập thể CBCNV đơn vị.

Đoàn kiểm tra cũng đánh giá cao công tác quản lý hồ sơ sổ sách, thiết bị, mặt bằng, môi trường làm việc Xanh – Sạch – Đẹp, việc tuân thủ của CBCNV trong việc chấp hành nghiêm chỉnh các quy trình, quy phạm trong công tác quản lý vận hành, thực hiện nghiêm túc chế độ phiếu công tác, phiếu thao tác, công tác an toàn VSLĐ, công tác PCCC&CNCH, cập nhật kịp thời, đầy đủ hồ sơ lên các phần mềm quản lý kỹ thuật PMIS, quản lý nhân sự HRMS, quản lý An toàn,… Bên cạnh đó, Đoàn chấm điểm cũng chỉ ra một số tồn tại, thiếu sót cần sớm khắc phục để đưa bộ phận, đơn vị toàn diện hơn nữa.

Đoàn kiểm tra tại Tổ Thao tác lưu động Nam Định

Đoàn kiểm tra tại Tổ Thao tác lưu động Nam Định

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đ/c Vũ Văn Lộc – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc TTĐ Ninh Bình; đ/c Đỗ Đình Dũng – Chủ tịch Công đoàn đơn vị cám ơn những ý kiến góp ý của Đoàn chấm điểm, đồng thời đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công ty và sự ủng hộ, tạo điều kiện của các phòng ban chức năng Công ty, góp phần giúp đơn vị hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD và đạt kết quả cao trong phong trào thi đua xây dựng TBA, TBA KNT và Đội TTĐ tiêu biểu năm 2021.

Sự kết hợp có hiệu quả giữa nội lực của đơn vị với sự quan tâm giúp đỡ của cấp trên đã tạo ra sức mạnh tổng hợp giúp TTĐ Ninh Bình duy trì nề nếp trong công tác quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành, rèn luyện và xây dựng đội ngũ những người lính TTĐ có tác phong chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn vững vàng, đáp ứng được yêu cầu, vị trí chức danh công việc cũng như xu thế tất yếu của thời đại công nghệ số của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Công ty giao.

Đoàn kiểm tra tủ MK Trạm 220kV Ninh Bình

Đoàn kiểm tra tủ MK Trạm 220kV Ninh Bình

Với mục tiêu “Thi đua để sản xuất, sản xuất để thi đua”, phong trào thi đua TBA, TBA KNT, Đội Truyền tải điện tiêu biểu là hoạt động có tác dụng thúc đẩy các hoạt động sản xuất nhằm hoàn thành tốt các mục tiêu chung của Đơn vị, Công ty cũng như của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fevnntp-ninh-binh-voi-phong-trao-thi-dua-xay-dung-tram-bien-ap-khong-nguoi-truc-d311287.html

+
Gọi lại
Ninh Bình với phong trào thi đua xây dựng Trạm biến áp không …
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?