Muôn dặm bình an đồng hành cùng Bảo hiểm AgribankTin thị trường

Đăng ngày 01/12/2021


Bảo hiểm trách nhiệm dân sự được định nghĩa là loại hình bảo hiểm cho trách nhiệm dân sự của cá nhân hoặc tổ chức đối với bên thứ ba khi xảy ra rủi ro.

Trong cuộc sống luôn tiềm ẩn rủi ro không thể lường trước. Tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự là giải pháp tài chính hiệu quả, giúp bạn chủ động bảo vệ tài sản và bản thân đồng thời thể hiện trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng.

 

Vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, thay thế Nghị định số 103/2008/NĐ-CP và Nghị định số 214/2013/NĐ-CP.

Bảo hiểm Agribank luôn nhanh chóng hỗ trợ chủ xe và người bị tai nạn khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống, an tâm về tài chính với mức chi phí tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe cơ giới rất cạnh tranh, chỉ từ 60.500 đồng, mức trách nhiệm bảo hiểm về người lên tới 150 triệu đồng/người/vụ; mức trách nhiệm bảo hiểm về tài sản lên tới 100 triệu đồng/vụ đối với xe ô tô và 50 triệu đồng/vụ đối với xe máy.

Theo đó, bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là loại bảo hiểm quy định bao gồm: trách nhiệm dân sự liên quan đến việc bồi thường thiệt hại về thương tích hoặc bệnh tật cho bên thứ ba; hoặc chịu trách nhiệm về tài sản bị thiệt hại của bên thứ ba do người có tham gia bảo hiểm gây ra.

Công ty bảo hiểm sẽ thực hiện thanh toán số tiền bảo hiểm theo quy định trong hợp đồng liên quan đến trách nhiệm dân sự do những thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba.

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe cơ giới là sự hỗ trợ về mặt tài chính cho người lái xe khi họ gây thiệt hại đáng tiếc về người hoặc tài sản của chính người đó khi đang lái xe đã được mua bảo hiểm.

Hai nhân tố quan trọng của bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho xe cơ giới là: trách nhiệm bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng và trách nhiệm bồi thường thiệt hại về tài sản.

Tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe cơ giới là chấp hành chính sách pháp luật nhà nước và có nhiều lợi ích thiết thực. Bảo hiểm hướng đến việc giúp cho người mua bảo hiểm bồi thường thiệt hại cho bên thứ ba. Trong các trường hợp xảy ra rủi ro, tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, người điều khiển xe có bằng lái hợp pháp sẽ không phải đền bù cho người bị va chạm và cho người ngồi trực tiếp trên xe.

Khi xe cơ giới được mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự, trong trường hợp gặp rủi ro sẽ được Công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm theo hợp đồng. Bảo hiểm sẽ thay chủ xe bồi thường cho bên thứ ba là bên bị gây tai nạn dù người lái xe có lỗi hay không. Phần chi phí bảo hiểm sẽ chịu bồi thường bao gồm: chi phí thiệt hại về tài sản, chi phí điều trị nằm viện do thương tích, lệ phí của bên nguyên đơn…Vì vậy, tham gia Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe cơ giới sẽ tạo sự an tâm và bảo đảm hỗ trợ tài chính, bớt gánh nặng chi phí khi gặp sự cố đáng tiếc xảy ra.

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay, Bảo hiểm Agribank được đánh giá là một trong những công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe cơ giới uy tín, tin cậy, chi trả bồi thường nhanh chóng.

Đến với Bảo hiểm Agribank, khách hàng sẽ sở hữu Giấy chứng nhận giấy và/hoặc Giấy chứng nhận điện tử – thuận tiện lưu trữ, dễ dàng xuất trình trước cơ quan chức năng khi có yêu cầu.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fmuon-dam-binh-an-cung-bao-hiem-agribank-d309359.html

+
Gọi lại
Muôn dặm bình an đồng hành cùng Bảo hiểm Agribank
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?