Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình tập huấn chuyển đổi số trong quản trị tài chínhTin thị trường

Đăng ngày 13/12/2021


Chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số là xu thế tất yếu trong bối cảnh dịch Covid-19 gây ảnh hưởng mạnh tới hoạt động doanh nghiệp.

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Nhằm chia sẻ những thông tin mang tính chất định hướng cũng như giải đáp các vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp khi triển khai chuyển đổi số trong quản trị tài chính, sáng 11/12, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc – Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tổ chức chương trình Chuyển đổi số trong quản trị tài chính doanh nghiệp.

Đến dự có lãnh đạo Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ KH&ĐT; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khu vực Ninh Bình – Thanh Hóa; lãnh đạo, đại biểu một số sở, ngành của tỉnh; Tỉnh đoàn Ninh Bình; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình; Tập đoàn MISA và một số ngân hàng thương mại cổ phần…

Tại Hội thảo, các chuyên gia đều cho rằng, chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số là xu thế tất yếu trong bối cảnh dịch Covid-19 gây ảnh hưởng mạnh tới hoạt động doanh nghiệp. Trong đó, tài chính – kế toán là hoạt động xương sống của doanh nghiệp cần được ưu tiên chuyển đổi số trước tiên. 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện các doanh nghiệp, các CLB đầu tư khởi nghiệp trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, các thanh niên khởi nghiệp được nghe các chuyên gia tài chính, công nghệ trao đổi nội dung thêm về Chuyển đổi số công tác quản trị tài chính – kế toán của doanh nghiệp; Thiết lập hệ thống quản trị doanh nghiệp – công tác quản trị tài chính kế toán.

Trong dịp này, hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã ký kết hợp tác hỗ trợ tài chính doanh nghiệp với các Ngân hàng Sacombank, VPbank và ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số với Tập đoàn MISA.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fhoi-doanh-nhan-tre-ninh-binh-tap-huan-chuyen-doi-so-trong-quan-tri-tai-chinh-d310405.html

+
Gọi lại
Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình tập huấn chuyển đổi số trong …
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?