BIDV rao bán dự án Thủy điện Tân ThượngDoanh nghiệp

Đăng ngày 13/12/2021


Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Gia Lai (BIDV) vừa thông báo về việc bán đấu giá tài sản của Công ty CP Năng lượng Tân Thượng.

Tài sản của Công ty Năng Lượng Tân Thượng đang được rao bán

Tài sản của Công ty Năng Lượng Tân Thượng đang được rao bán

Theo đó BIDV rao bán dự án nhà máy Thủy điện Tân Thượng do Công ty CP Năng Lượng Tân Thượng làm chủ đầu tư, bao gồm toàn bộ tài sản đã hình thành thuộc dự án và liên quan đến dự án nhà máy Thủy điện Tân Thượng thuộc địa phận xã Tân Lâm, huyện Di Linh và xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Theo BIDV, tài sản đưa ra bán đấu giá chưa bao gồm công nợ liên quan đến dự án của các khoản chủ đầu tư đã tạm ứng cho nhà thầu nhưng nhà thầu chưa thực hiện, các khoản nợ này được xác định là quyền đòi nợ của chủ đầu tư đối với nhà thầu; đồng thời là các phương tiện vận tải, xe ô tô hình thành từ và liên quan đến dự án.

Tài sản được đưa ra đấu giá theo hiện trạng thực tế tài sản và theo phương thức có sao bán vậy. Người tham gia đấu giá được tạo điều kiện xem xét hiện trạng tài sản, hồ sơ pháp lý của tài sản và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi quyết định mua tài sản. 

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fbidv-rao-ban-du-an-thuy-dien-tan-thuong-d310379.html

+
Gọi lại
BIDV rao bán dự án Thủy điện Tân Thượng
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?