Vùng nguyên liệu nội địaTin thị trường

Đăng ngày 16/11/2021


Thứ Ba 16/11/2021 , 08:00 (GMT+7)


Với mong muốn phát triển kinh doanh bền vững, Vinasoy đã thử nghiệm và xây dựng thành công bốn vùng nguyên liệu trên cả nước, tạo bước tiến vững vàng, vươn tầm thế giới.

Tự hào là doanh nghiệp nằm trong “Top 5 công ty Sữa đậu nành lớn nhất thế giới 3 năm liên tiếp (2018-2020)”, Vinasoy tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, với mong muốn phát triển kinh doanh bền vững, Vinasoy đã thử nghiệm và xây dựng thành công bốn vùng nguyên liệu trên cả nước: miền Trung, Tây Nguyên, đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cửu Long theo mô hình hợp tác toàn diện.

Đồng thời, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Đậu nành Vinasoy đầu tiên tại Việt Nam (gọi tắt là VSAC) vào năm 2013 do Vinasoy thành lập cũng đã đạt được những thành tựu nổi bật trong các công tác nghiên cứu chuyên sâu về đậu nành, góp phần đưa doanh nghiệp có những bước tiến vững vàng, vươn tầm thế giới.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fvung-nguyen-lieu-noi-dia–niem-tu-hao-giup-vinasoy-vuon-tam-the-gioi-d307916.html

+
Gọi lại
Vùng nguyên liệu nội địa
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?