Công nghệ PLINAZOLIN® kiểm soát sâu hạiTin thị trường

Đăng ngày 26/11/2021


Công nghệ PLINAZOLIN® có thành phần hoạt chất mới và sáng tạo, với cơ chế tác động tiên tiến để kiểm soát côn trùng, bảo vệ cây trồng khỏi nhiều loại sâu hại.

Syngenta giới thiệu công nghệ PLINAZOLIN® tạo dựng một tiêu chuẩn mới sáng tạo trong kiểm soát sâu hại.

Ngày 24 tháng 11 năm 2021, Syngenta giới thiệu công nghệ PLINAZOLIN® là công nghệ có thành phần hoạt chất mới và sáng tạo, với cơ chế tác động tiên tiến (thuộc nhóm IRAC 30) để kiểm soát côn trùng và sẽ giúp nông dân bảo vệ cây trồng khỏi nhiều loại sâu hại.

Công nghệ PLINAZOLIN® tạo ra một tiêu chuẩn mới về hiệu quả kiểm soát sâu hại, đặc biệt là diệt trừ các loài sâu hại mà các sản phẩm hiện có không còn khả năng kiểm soát hiệu quả. Công nghệ này là một giải pháp hiệu quả trong các chiến lược quản lý tính kháng và thay thế các hóa chất cũ, kém hiệu quả hơn.

Nghiên cứu thuốc BVTV trong phòng thí nghiệm. Ảnh: Syngenta.

Nghiên cứu thuốc BVTV trong phòng thí nghiệm. Ảnh: Syngenta.

Tính ổn định dưới ánh sáng mặt trời và khả năng chống chịu rửa trôi của công nghệ PLINAZOLIN® giúp kéo dài hiệu lực của thuốc sau khi phun và giảm số lần sử dụng, giúp nâng cao năng suất và chất lượng cây trồng.

Công nghệ PLINAZOLIN® sẽ mang lại hiệu quả kiểm soát sâu hại chưa từng có, đặc biệt đối với bọ xít, ve, bọ trĩ, sâu bướm, ruồi và bọ cánh cứng. Công nghệ này sẽ được thương mại hóa ở hơn 40 quốc gia và trên 40 loại cây trồng, bao gồm đậu tương, ngô, gạo, cà phê, bông và nhiều loại trái cây và rau quả. Công nghệ này cũng có tiềm năng được sử dụng trong các chương trình quản lý dịch hại chuyên nghiệp và trong lâm nghiệp cũng như ứng dụng xử lý hạt giống.

Công nghệ PLINAZOLIN® sẽ được thương mại trên thị trường Argentina với thương hiệu VIRANTRA ™. Đăng ký lưu hành cho các thị trường khác sẽ được thực hiện trong vòng hai đến năm năm tới.

Các nhà khoa học Syngenta. Ảnh: Syngenta.

Các nhà khoa học Syngenta. Ảnh: Syngenta.

“Việc ra mắt công nghệ mới này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc đẩy mạnh các hoạt động đầu tư và  phát triển dài hạn các giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhằm nâng cao năng suất cây trồng theo cách bền vững và có trách nhiệm với môi trường.

Thật tuyệt vời khi những người nông dân ở Argentina sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm và hưởng lợi từ công nghệ này”, ông Jon Parr, Tổng giám đốc Ngành Nông dược Toàn cầu của Syngenta cho biết.

“Sâu bệnh hại luôn là những thách thức lớn với người nông dân, đặc biệt khi biến đổi khí hậu làm cho hoạt động canh tác của nông dân ngày càng trở nên khó khăn hơn. Mang đến cho nông dân những giải pháp hiện đại và hiệu quả để bảo vệ cây trồng của họ chính là điều mà Syngenta hướng đến”, ông Jon Parr nói thêm. 

Các nhà khoa học Syngenta thử nghiệm thuốc BVTV trong nhà kính. Ảnh: Syngenta.

Các nhà khoa học Syngenta thử nghiệm thuốc BVTV trong nhà kính. Ảnh: Syngenta.

Về Syngenta

Syngenta là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, bao gồm Ngành Nông dược và Hạt giống. Tham vọng của chúng tôi là giup nuôi sống thế giới an toàn và bảo vệ hành tinh. Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện sự bền vững, nâng cao chất lượng và sự an toàn của các sản phẩm nông sản với các giải pháp công nghệ sáng tạo mang tầm thế giới.

Công nghệ của chúng tôi giúp hàng triệu nông dân sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên nhằm cải thiện an ninh lương thực toàn cầu. Ngành Nông dược và Hạt giống Syngenta trực thuộc Tập đoàn Syngenta.

Chúng tôi đang làm việc tận tâm tại hơn 100 quốc gia để thay đổi phương thức canh tác nông nghiệp trên toàn cầu. Thông qua sự hợp tác với các đối tác trong chuỗi nông nghiệp và thông qua Chương trình Phát triển bền vững, chúng tôi cam kết đẩy mạnh các hoạt động sáng tạo vì nông dân và vì môi trường tự nhiên, nỗ lực tái tạo nền nông nghiệp, giúp mọi người khỏe mạnh và an toàn và hợp tác để tạo nên tác động lớn hơn.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fcong-nghe-plinazolin-kiem-soat-sau-hai-d308836.html

+
Gọi lại
Công nghệ PLINAZOLIN® kiểm soát sâu hại
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?