Bayer và Microsoft bắt tay xây dựng ‘đám mây nông nghiệp’Ứng dụng

Đăng ngày 19/11/2021


Bayer và Microsoft đã công bố quan hệ đối tác chiến lược xây dựng một bộ công cụ kỹ thuật số và giải pháp khoa học dựa trên đám mây mới để trong nông nghiệp.

Việc Bayer và Microsoft bắt tay phát triển nông nghiệp công nghệ cao được coi là một cú hích tạo nguồn doanh thu mới. Ảnh: íStock

Việc Bayer và Microsoft bắt tay phát triển nông nghiệp công nghệ cao được coi là một cú hích tạo nguồn doanh thu mới. Ảnh: íStock

Sự kiện vừa diễn ra ngày 17 tháng 11 năm 2021, hứa hẹn quan hệ đối tác giữa hai ông lớn trong ngành nông nghiệp và công nghệ thông tin sẽ mang lại cơ sở hạ tầng và năng lực nền tảng mới để đẩy nhanh sự đổi mới, tăng tính hiệu quả và hỗ trợ phát triển bền vững trên các chuỗi giá trị cho ngành nông nghiệp và khu vực lân cận.

Theo bản thỏa thuận vừa ký kết, Bayer và Microsoft sẽ hợp tác để đồng phát triển các giải pháp mới nhằm giải quyết các tình huống quan trọng của ngành nông nghiệp như hoạt động từ trồng trọt, tìm nguồn cung ứng bền vững, sản xuất và cải tiến chuỗi cung ứng và các dịch vụ ESG (môi trường, xã hội và quản trị) cho đến giám sát và đo lường.

“Sự hợp tác này sẽ tạo ra và cho phép cung cấp giải pháp mới B2B (từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp) nhằm tạo ra các tính năng công nghệ kỹ thuật số cho các công ty khởi nghiệp và những người đang hoạt động trong ngành muốn đổi mới có thể ứng dụng trong nông nghiệp và các ngành lân cận”, thông cáo báo chí viết.

Ngoài việc bắt tay hợp tác với Microsoft, Bayer cũng sẽ là khách hàng của dịch vụ B2B mới mẻ này và sử dụng nó làm nền tảng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cho FieldView và các giải pháp hướng tới khách hàng khác.

“Sẽ không có tác động đến trải nghiệm người dùng FieldView. Sau khi được phát triển, Bayer sẽ tận dụng giải pháp đám mây của Microsoft làm cơ sở hạ tầng và nền tảng hệ điều hành nông nghiệp kỹ thuật số Climate FieldView và các giải pháp kỹ thuật số khác trong tương lai”, theo hãng Bayer.

Nền tảng Climate FieldView của Bayer hiện có mặt tại hơn 20 quốc gia, với bộ công cụ toàn diện giúp nông dân kết nối dữ liệu để đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu để tăng năng suất cây trồng.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fbayer-va-microsoft-bat-tay-xay-dung-dam-may-nong-nghiep-d308274.html

+
Gọi lại
Bayer và Microsoft bắt tay xây dựng ‘đám mây nông nghiệp’
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?