Nestlé Việt Nam tặng quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid-19Doanh nghiệp

Đăng ngày 22/09/2021


Các sản phẩm dinh dưỡng với tổng giá trị trên 2,5 tỷ đồng vừa được Nestlé Việt Nam trao tặng cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid-19 ở Đồng Nai.

Nestlé Việt Nam và Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức buổi vui Tết Trung thu cho trẻ em gặp khó khăn vì Covid-19. Ảnh: TL.

Nestlé Việt Nam và Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức buổi vui Tết Trung thu cho trẻ em gặp khó khăn vì Covid-19. Ảnh: TL.

Nhân dịp Tết Trung, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vừa phối hợp với Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Đồng Nai và Tỉnh Đoàn Đồng Nai trao tặng 73.000 sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em thuộc nhiều gia đình đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các sản phẩm dinh dưỡng trao tặng các em thiếu nhi thuộc những gia đình khó khăn và lực lượng tuyến đầu gồm thức uống và thực phẩm dinh dưỡng mang nhãn hiệu Nescafé, Nestlé Acti-V, Cerelac và Gerber, có tổng trị giá trên 2,5 tỷ đồng.

Ông Khuất Quang Hưng, Giám đốc Đối ngoại Nestlé Việt Nam, chia sẻ “Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 đã tác động rất lớn đến đời sống của người dân, khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Trong bối cảnh dịch bệnh này, trẻ em là nhóm bị ảnh hưởng lớn cả về thể chất lẫn tinh thần. Với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất đến với các em, chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động đồng hành, chia sẻ cùng những món quà nhỏ này sẽ phần nào hỗ trợ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt”.

Cũng trong tháng 9, Nestlé Việt Nam đã trao tặng 45 thiết bị y tế gồm máy tạo ô-xy, hệ thống bơm tiêm điện và màn hình theo dõi tình trạng bệnh nhân tới các bệnh viện dã chiến, bệnh viện và các trung tâm điều trị các bệnh nhân Covid-19 tại TP.HCM và tỉnh Đồng Nai.

Là tập đoàn hàng đầu thế giới gắn kết và thấu hiểu địa phương, Nestlé Việt Nam luôn đi tiên phong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững, đặc biệt trong bối cảnh thế giới và Việt Nam đang chịu các tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19.

Từ khi đại dịch bùng phát tháng 3/2020, Nestlé Việt Nam đã tích cực tham gia và hỗ trợ các hoạt động phòng chống cùng Chính phủ và cộng đồng bao gồm hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu, đối tác kinh doanh nhỏ lẻ, cộng đồng bị ảnh hưởng và ủng hộ Quỹ Vacxin phòng chống Covid-19. Cho đến nay, tổng giá trị hiện vật và tiền mặt đóng góp vào các hoạt động phòng chống dịch bệnh là gần 66 tỷ đồng.

Bên cạnh các hoạt động chung tay cùng Chính phủ hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, công ty cũng nghiêm chỉnh thực hiện các hoạt động vừa phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo sản xuất và cung cấp liên tục các sản phẩm thực phẩm thiết yếu cho người tiêu dùng.

Vừa qua, công ty đã vinh dự nhận được Bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính vì đã có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fnestle-viet-nam-tang-qua-cho-tre-em-bi-anh-huong-boi-covid-19-d303263.html

+
Gọi lại
Nestlé Việt Nam tặng quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?