Tập đoàn Việt – Úc đồng hành cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19Doanh nghiệp

Đăng ngày 05/08/2021


Tập đoàn Việt – Úc đã có nhiều hoạt động thiện nguyện nhân 20 năm có mặt tại Việt Nam.

Những chuyến xe tôm khởi hành từ Khu phức hợp tôm giống công nghệ cao Việt - Úc Bạc Liêu & Khu phức hợp nuôi và sản xuất tôm công nghệ cao Việt - Úc Nhà Mát.

Những chuyến xe tôm khởi hành từ Khu phức hợp tôm giống công nghệ cao Việt – Úc Bạc Liêu & Khu phức hợp nuôi và sản xuất tôm công nghệ cao Việt – Úc Nhà Mát.

Để đánh dấu“Hành trình 20 năm Vì người Việt, Nâng tầm tôm Việt”, cũng là 20 năm thành lập Tập đoàn Việt – Úc (08/08/2001- 08/08/2021), tập đoàn đã đẩy mạnh chuỗi các hoạt động cộng đồng hướng đến người dân cả nước trước các thử thách do đại dịch Covid-19.

Các hoạt động này bao gồm tặng nhu yếu phẩm (tôm xuất khẩu, gạo ngon…) cho người dân cần sự hỗ trợ tại các khu vực cách ly.

Đặc biệt là tập đoàn đã tiến hành tặng trang thiết bị bảo hộ, máy thở oxy dòng cao đến các bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch thuộc các tỉnh thành, đặc biệt là TP.HCM.

Những hoạt động cụ thể đã được khởi động từ ngày 02/08/2021.

Chuyến xe bắt đầu khởi hành từ Bạc Liêu mang theo các thùng tôm thương phẩm được đóng gói trang trọng với rất nhiều tình cảm từ toàn thể cán bộ công nhân viên Việt – Úc, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Bạc Liêu hướng về Sài Gòn, đến với Ủy ban MTTQ TP.HCM.

Đoàn xe xuất phát từ Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bạc Liêu đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM.

Đoàn xe xuất phát từ Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bạc Liêu đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM.

Sau đó chuyến xe tiếp tục đến tặng quà tại các điểm nóng ở quận 8, Bình Chánh, Bình Tân…

Tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, những bao gạo nghĩa tình cũng đã được đại diện Tập đoàn Việt – Úc trao tận tay Ủy ban MTTQ, hộ nghèo và đặc biệt là những dân quân đang lo bữa ăn tại khu vực cách ly.

blank
 
Trao tận tay các phần quà đến bà con khu cách ly.

Trao tận tay các phần quà đến bà con khu cách ly.

Đồng thời, từ ngày 05/08, những khay tôm xuất khẩu Việt – Úc cũng bắt đầu được trao đi tại các “Phiên chợ 0 đồng” trong tỉnh Bạc Liêu.

Đặc biệt, sáng ngày 04/08/2021, tại Bệnh viện Đa khoa các tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Tập đoàn Việt – Úc đã đồng loạt trao tặng các máy thở (HFNC) AIRVO 2, sản xuất tại New Zealand của hãng Fisher & Paykel, các khẩu trang 3M chuyên dụng (8822) và quần áo phòng dịch cấp độ 3 chuyên dành cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với ca bệnh F0.

Hai máy thở (HFNC) AIRVO 2 của hãng Fisher & Paykel (New Zealand) được trao cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Hai máy thở (HFNC) AIRVO 2 của hãng Fisher & Paykel (New Zealand) được trao cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Việt - Úc còn mang nhiều phần gạo chia sẻ với bà con chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các tỉnh Bạc Liêu và Ninh Thuận.

Việt – Úc còn mang nhiều phần gạo chia sẻ với bà con chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các tỉnh Bạc Liêu và Ninh Thuận.

Trước đó là đợt 1, các trang thiết bị bảo hộ y tế cũng được tập đoàn trao tặng Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM và danh sách trao quà các tỉnh thành vẫn còn tiếp tục kéo dài từ Cà Mau đến tận miền Trung thân yêu.

Một máy thở (HFNC) AIRVO 2, khẩu trang 3M (8822) và đồ bảo hộ cấp độ 3 được trao cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Một máy thở (HFNC) AIRVO 2, khẩu trang 3M (8822) và đồ bảo hộ cấp độ 3 được trao cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Đại diện Tập đoàn Việt – Úc, ông Lương Thanh Văn, Chủ tịch HĐQT cho biết: Thay vì tổ chức các sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn, trong tình hình cả nước đang đồng lòng vượt qua thử thách do đại dịch Covid-19, Việt – Úc may mắn và vinh dự khi được đóng góp một phần tài chính cho các hoạt động cấp thiết và ý nghĩa này.

Không chỉ ủng hộ Quỹ Covid- 19, tập đoàn đã chung tay chia sẻ cùng cộng đồng, cùng những tình nguyện viên và các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Ftap-doan-viet–uc-dong-hanh-cung-ca-nuoc-vuot-qua-dai-dich-covid-19-d299148.html

+
Gọi lại
Tập đoàn Việt – Úc đồng hành cùng cả nước vượt qu…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?